200 phần quà của Hiệp hội chống hàng giả VACIP đến với đồng bào K’Ho

Xem trên mobile
Đây là hoạt động phối hợp hàng năm giữa Hiệp hội chống hàng giả của các đơn vị nước ngoài tại Việt nam (VACIP) với các đơn vị chức năng trong công tác hỗ trợ các địa phương có hoàn cảnh khó khăn.
200 đồng bào dân tộc K’Ho đã vượt đoạn đường hơn 5 cây số từ 2 khu vực khó khăn thuộc Bãi Sậy và Cil Kuk của xã Tà Nung, Lâm Đồng đến nhà văn hoá xã để nhận quà tặng từ Hiệp Hội Chống hàng giả của các đơn vị nước ngoài tại Việt nam (VACIP).
unnamed-1.jpg

Bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Phó Chủ tịch Hiệp hội VACIP cho biết, đây là hoạt động phối hợp hàng năm giữa VACIP, cơ quan Quản lý thị trường và Hội chữ Thập đỏ địa phương trong công tác hỗ trợ các địa phương
có hoàn cảnh khó khăn.
unnamed-2.jpg
Các cụ già và các hộ dân tộc đã vui vẻ cầm tay các thành viên Hiệp hội và luôn miệng nói “ơn ngai, ơn ngai” (tiếng K’Ho nghĩa là cảm ơn)

Tổng giá trị quà tặng là 60 triệu đồng bao gồm sản phẩm gia dụng thiết yếu cho bà con dân tộc do 2 thành viên của Hiệp Hội là công ty Uni-Lever và Massan tài trợ chính. 
unnamed-3.jpgPhan Minh Nhựt, Chủ tịch Hiệp Hội VACIP cùng với các thành viên trao quà cho đồng bào dân tộc K’Ho khó khăn.
unnamed.jpgCác thành viên Hiệp hội chống hàng giả của các đơn vị nước ngoài tại Việt nam - VACIP tham gia chuyến công tác từ thiện ý nghĩa. 
Hiệp Hội Chống hàng giả và bảo vệ Quyền sở hữu Trí tuệ của các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP) với các thành viên là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam như Unilever, Nike, L’Oreal, AkzoNobel, Beiersdorf, Masan, Diago, Levi’s, Lacoste… được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu bảo vệ lợi ích hợp pháp của hội viên trong lĩnh vực chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ theo Quyết định số 12/2005/QĐ-BNV của Bộ Nội Vụ. Các hoạt động chính của VACIP là phối hợp với các tổ chức, các cơ quan quản lý nhà nước thực thi quyền sở hữu trí tuệ; hỗ trợ về kinh nghiệm, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp và chống hàng giả cho các cơ quan chức năng; cung cấp thông tin về chủ trương, chính sách, các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế và chống hàng giả cho hội viên.

Được biết, trong thời gian qua, VACIP đã phối kết hợp với Cục Quản Lý Thị Trường, Tổng Cục Hải Quan, lực lượng Cảnh Sát Kinh Tế, Bộ Đội Biên Phòng, Thanh Tra Khoa Học Công Nghệ, Cục Quản Lý Cạnh Tranh và các cơ quan hữu quan từ trung ương đến các địa phương trong việc hỗ trợ tập huấn cho các cán bộ thực thi và cung cấp những thông tin chuyên môn về kỹ thuật phân biệt thật-giả, thông tin, tình hình hàng giả và cơ chế phối kết hợp trong việc phát hiện và xử lý hàng giả có hiệu quả trong thời gian qua.

Ông Phan Minh Nhựt, Chủ tịch Hiệp Hội cho biết: “Trong thời gian tới, VACIP sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong việc nâng cao năng lực của cán bộ chuyên trách về hàng giả và các vấn đề liên quan đến xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhằm đảm bảo quyền lợi kinh doanh hợp pháp trong môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các hội viên của VACIP.”

Huyền Trâm

VACIP

Bạn đang đọc bài viết 200 phần quà của Hiệp hội chống hàng giả VACIP đến với đồng bào K’Ho của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...