5 công đoạn cho món trứng cút sốt chua ngọt

Xem trên mobile
Hãy biến món trứng cút quen thuộc thành món ăn hấp dẫn, mới lạ với các bé yêu nhé !

Nguyên liệu:

10 quả trứng cút

30g sốt cà chua

20g đường

10ml xì dầu

Bột mì, cần tây.

Thực hiện:

1.jpg
Luộc trứng chín và lột vỏ. 
2.jpg
 Thả trứng vào chén bột mì, bột khô sẽ bám nhẹ xung quanh lòng trắng trứng còn hơi ấm.
3.jpg
Đổ nhiều dầu vào chảo, chiên trứng cút đã lăn bột cho chín vàng đều. 
4.jpg
 Nấu nước sốt cà chua cho sánh lại, nêm nếm đường, xì dầu và thêm ít cần tây cho thơm.
5.jpg
 Khi đường tan đều cho trứng cút vào đảo nhanh tay để sốt bám xung quanh trứng.
trung1.jpg
 Món trứng cút chiên vàng rụm hòa với nước sốt chua ngọt chắc chắn sẽ làm các bé mê tít.

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết 5 công đoạn cho món trứng cút sốt chua ngọt của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...