52 đôi ở Thái Lan đám cưới tập thể trên lưng voi

23:34 | 14/02/2021
Trong ngày lễ Tình nhân 14/2 (Valentine), 52 cặp đôi tại Thái Lan đã làm lễ cưới tập thể trên lưng voi ở một vườn bách thảo thuộc tỉnh Chonburi, phía Đông thủ đô Bangkok.

Đám cưới tập thể trên lưng voi là sự kiện được tổ chức thường niên tại Vườn Nhiệt đới Nong Nooch, tỉnh Chonburi. Sự kiện này thường thu hút tới 100 cặp đôi tham gia. Năm nay, có 52 cặp đôi tham dự buổi lễ.

Các vũ công và ban nhạc dẫn đầu đoàn rước voi, theo sau là các cặp vợ chồng cưỡi trên lưng voi. Quan chức địa phương giám sát việc ký giấy đăng ký kết hôn cũng ngồi trên lưng voi.

Đám cưới tập thể - cưỡi voi

Đám cưới tập thể trên lưng voi

"Với tôi, từ lâu tôi đã lên kế hoạch rằng nếu một ngày nào đó ký vào giấy đăng ký kết hôn thì đó phải là một sự kiện phi thường và đáng nhớ" chú rể Patiphat Panthanon (26 tuổi) ngồi bên cạnh cô dâu 23 tuổi, cho biết.

Giám đốc điều hành Kampon Tansacha của Vườn Nhiệt đới Nong Nooch cho biết nhờ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đối với du khách mùa dịch, mọi người cảm thấy an toàn hơn và bắt đầu quay lại thăm vườn bách thảo - nơi quy tụ các mẫu thảm thực vật từ khắp nơi trên thế giới. 

Thái Lan là quốc gia phụ thuộc vào du lịch nhưng hiện vẫn chưa dỡ bỏ lệnh cấm du lịch áp dụng vào tháng 4/2020 để kiểm soát dịch.

Đám cưới tập thể - cưỡi voi

Chú rể "bắn tim" đầy hạnh phúc.

Đám cưới tập thể trên lưng voi ở Thái Lan nhân lễ Tình nhân - Ảnh 4.

Các cặp đôi tạo dáng cùng giấy chứng nhận kết hôn bên các chú voi

Đám cưới tập thể trên lưng voi ở Thái Lan nhân lễ Tình nhân - Ảnh 5.

Cưỡi voi dạo quanh công viên

Video: Đám cưới tập thể trên lưng voi ở Thái Lan

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn