Á hậu nhan sắc khuynh nước khuynh thành, chuẩn hồng nhan bạc phận

12:00 | 14/10/2021
Ngắm ảnh thời quá khứ của Go Hyun Jung dễ hiểu vì sao cô từng khiến cháu trai của Chủ tịch tập đoàn Samsung chết mê chết mệt.

Go Hyun Jung không phải là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam. Cô từng gây sốt khi tham gia bộ phim Nữ hoàng Seon Deok. Bộ phim giúp cho tên tuổi của Go Hyun Jung vang danh cả châu Á. Dù sự nghiệp thành công nhưng cuộc đời của cô lại là chuỗi những tháng ngày đau khổ và bất hạnh.

Mới đây, ảnh thời trẻ của Go Hyun Jung vừa được đăng tải trên mạng và nhanh chóng gây sốt trên mặt báo. Không thể phủ nhận nhan sắc của cô thực sự ấn tượng vì vừa phúc hậu vừa hài hòa và tự nhiên. Hơn thế, thời trẻ, Go Hyun Jung có vóc dáng mảnh mai, làn da trắng và nụ cười tỏa nắng. Dễ hiểu vì sao mà cô từng được vinh danh là Á hậu Hàn Quốc vào năm 1989.

Ảnh thời quá khứ của Go Hyun Jung gây sốt trên mạng.

Nụ cười tỏa nắng của cô từng khiến nhiều chàng trai điêu đứng.

Go Hyun Jung từng sở hữu vóc dáng mảnh mai cao ráo.

Cô từng là tình trong mộng của nhiều chàng trai.

Không ít người nhận định cũng vì nhan sắc khuynh nước khuynh thành này mà Go Hyun Jung có thể khiến cho Jung Young Jin - cháu trai của Chủ tịch tập đoàn Samsung một thời đắm đuối. Nhưng cũng chính nhan sắc này mang lại sự bất hạnh cho Go Hyun Jung. Cô trở thành Á hậu bị cả nhà chồng khinh.

Góc nghiêng thần thánh của Go Hyun Jung.

Cô từng được vinh danh là Á hậu năm 1989.

Nhan sắc này đã khiến cho cháu trai của tập đoàn Samsung 1 thời mê muội.

Cụ thể, năm 1995, Go Hyun Jung kết hôn với thiếu gia Jung Young Jin. Cuộc sống khi bước chân vào gia đình nhà hào môn của cô khiến khán giả tò mò. Nhưng Go Hyun Jung thực sự đã sống những tháng ngày đau khổ không khác gì địa ngục. 8 năm hôn nhân, cô bị nhà chồng khinh miệt không khác gì giúp việc. Go Hyun Jung chỉ như cái "máy đẻ" của gia tộc đế chế Samsung.

Go Hyun Jung khi kết hôn với Jung Young Jin và bắt đầu tháng ngày sống như địa ngục.

Sau khi quyết ly hôn, Go Hyun Jung phải chấp nhận không được phép gặp con. Dù đau đớn khi không thể gặp con nhưng cô chẳng thể tiếp tục chịu đựng cuộc sống địa ngục ở nhà chồng nên vẫn quyết ra đi. Sau khi trở lại đóng phim, Go Hyun Jung còn bị nhà chồng gây khó dễ.

Vượt qua mọi rào cản và nỗ lực cố gắng, Go Hyun Jung cuối cùng cũng lấy được vị thế của mình trong giới phim ảnh. Cô vẫn duy trì đóng phim và bắt đầu tập tành kinh doanh. Go Hyun Jung muốn bọn trẻ có thể thấy mẹ trên màn ảnh nếu chúng muốn nên mới tích cực diễn xuất dù đã ở tuổi 50.

Go Hyun Jung ở tuổi 50 vẫn trẻ đẹp sau khi giảm cân.

Cô nỗ lực xuất hiện trên màn ảnh để các con có thể nhìn thấy mẹ.

Mới đây, Go Hyun Jung vừa chia sẻ ảnh mới trên trang cá nhân. Sau khi giảm cân, nàng Á hậu đã lấy lại phong độ nhan sắc năm xưa. Cô khiến khán giả trầm trồ vì ở tuổi 50 vẫn có diện mạo trẻ trung không kém gì các đàn em.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn