ABBANK chính thức có tân Tổng giám đốc

14:26 | 01/10/2020
Ông Lê Hải vừa chính thức được Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) bổ nhiệm làm Tổng giám đốc ABBANK kể từ ngày 30/9/2020.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo công văn số 7105/NHNN-TTGSNH ngày 28/09/2020, ông Lê Hải chính thức được Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP An Bình bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của ABBANK kể từ ngày 30/09/2020.

ABBANK chính thức có tân Tổng giám đốc - Ảnh 1.

Tân Tổng giám đốc của ABBANK.

Ông Lê Hải - sinh năm 1976, là Tiến sĩ kinh tế và đã có 22 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Ông được tuyển dụng và bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc và cử đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc ABBANK từ ngày 01/04/2020.

Chia sẻ về việc được chính thức bổ nhiệm là Tổng giám đốc của ABBANK, ông Lê Hải cho biết, ABBANK đang chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển chiến lược 2021 – 2025 với những khát vọng lớn. Việc được bổ nhiệm chính thức vị trí Tổng giám đốc là sự tự hào và cũng là thách thức đối với tôi trong quá trình Ngân hàng chuyển sang một giai đoạn phát triển mới. Tôi cam kết sẽ cùng với các đồng nghiệp tại ABBANK tiếp tục gắn kết, nỗ lực và tận tâm vì một diện mạo ABBANK mới mẻ tích cực, năng động và hiệu quả hơn trong những năm tới.

Được biết, ông Lê Hải từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí chuyên môn, quản lý quan trọng tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) như: Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối KHCN, Giám đốc khối SMEs, Giám đốc khối thẩm định, Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ… và có nhiều đóng góp trong việc phát triển kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tại MB.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn