Ăn nấm kim châm không được quên điều này

21/09/2015 - 10:52
Bạn cần biết cách chế biến nấm kim châm để hạn chế tác hại có thể gây ra đối với sức khỏe

Nấm kim châm tươi có một loại độc tố mà khi hấp thụ vào cơ thể sau quá trình ôxy hoá sẽ trở thành loại độc tố mạnh, rất có hại cho sức khoẻ.

Chần nấm giúp loại bỏ độc tố

Do vậy cần lưu ý, trước khi nấu bạn phải chần nấm bằng nước sôi rồi đổ nước đó đi. Món nấm kim châm phải được đun sôi từ 7-8 phút trở lên mới ăn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm