An toàn thực phẩm

1.000 món chay 3 miền góp mặt tại Vegan Festival

Xem trên mobile
Lễ hội thuần chay (Vegan Fesival) là dịp để những người yêu ẩm thực thưởng thức gần 1.000 món chay đặc sắc đến từ 3 miền và mua các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên… của các thương hiệu uy tín.
Lễ hội thuần chay là dịp để người tiêu dùng thủ đô tham quan, mua sắm tại hơn 100 gian hàng bán các món ẩm thực thuần chay đặc sắc đến từ 3 miền, tìm hiểu về các sản phẩm organic, sản phẩm dịch vụ thân thiện môi trường… do các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mang đến lễ hội.
 
 
le-hoi-thuan-chay-9.jpg
Lễ hội quy tụ hơn 100 gian hàng giới thiệu sản phẩm, ẩm thực thuần chay

 

Tại đây, những người tham gia lễ hội cũng được tham dự chương trình trình diễn ẩm thực của các đầu bếp, nhà sản xuất..., đồng thời tìm hiểu về lối sống thuần chay, lối sống thể hiện tình yêu thương với muôn loài và thiên nhiên, cùng gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn.
 
 
le-hoi-thuan-chay-1.jpg
Chiếc bánh xèo chay khổng lồ được chế biến trong không gian lễ hội

 

le-hoi-thuan-chay-8.jpg
Người tiêu dùng có dịp thưởng thức miễn phí nhiều sản phẩm

 

le-hoi-thuan-chay-6.jpg
Trải nghiệm đồ dùng tự nhiên, hữu cơ

 

le-hoi-thuan-chay-4.jpg
Mua sắm sản phẩm

 

Một số điểm nhấn trong lễ hội là trải nghiệm các trò chơi tuổi thơ, gần gũi với thiên nhiên và thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật, các mô hình sáng tạo thể hiện tình yêu với trái đất, với thiên nhiên, các tiết mục ca múa nhạc…
 
 
le-hoi-thuan-chay-10.jpg
Tại lễ hội còn có các hoạt động bên lề kêu gọi bảo vệ môi trường sống

 

Lễ hội thuần chay kéo dài đến 21h ngày 3/11/2019 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội). Tham dự tự do.

Vân Anh

Bạn đang đọc bài viết 1.000 món chay 3 miền góp mặt tại Vegan Festival tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Thăm quan nhà máy Acecook Việt Nam: Đi rất vui, về hết lo

Thăm quan nhà máy Acecook Việt Nam: Đi rất vui, về hết lo

Đây là cảm nhận chung của hơn 300 khách mời là hội viên phụ nữ từ 6 quận ở Hà Nội trong 6 chuyến thăm quan, khám phá quy trình sản xuất mì ăn liền của người Nhật ở Việt Nam tại chi nhánh Công ty cổ phần Acecook Việt Nam (tỉnh Hưng Yên), diễn ra từ ngày 3/10 đến 7/11/2019.
Giảm đau viêm khớp bằng cách ăn các loại hạt này

Giảm đau viêm khớp bằng cách ăn các loại hạt này

Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây viêm và thoái hóa xương khớp dẫn đến gây đau nhức. Sau đây là những loại hạt nên bổ sung vào chế độ ăn uống để cải thiện các cơn đau do viêm khớp.
Đầu bếp nổi tiếng nhất Paris mang món đặc sắc của Pháp đến Hà Nội

Đầu bếp nổi tiếng nhất Paris mang món đặc sắc của Pháp đến Hà Nội

Từ ngày 19 đến 23/11, Alain Dutournier - một trong những đầu bếp được gắn sao Michelin nổi tiếng nhất Paris hiện nay - sẽ tới Hà Nội để giới thiệu với những người yêu ẩm thực Tuần lễ Hương vị tôn vinh tinh hoa ẩm thực Pháp với những món ăn đặc sắc nhất trong mùa thu đông nước Pháp.
Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu

Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu

Nước lẩu được đun nóng liên tục trong 1-2 giờ đồng hồ, vitamin bị phân hủy, chất béo khi đó là bão hòa, gây hại cho cơ thể nhất là tim mạch, huyết áp, đồng thời, các acid amin từ nhiều loại thịt có thể dễ dàng kết hợp với nitrit có trong rau nấu chín để tạo thành nitrosamine gây ung thư. Do đó, nên thay nước lẩu sau 60 phút là tốt nhất.