An toàn thực phẩm

8 đồ uống tăng khả năng miễn dịch

Xem trên mobile
Một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tật. Sau đây là một số đồ uống giúp cải thiện hệ miễn dịch của bạn.
1_qvtj.jpg
Hỗn hợp táo, cà rốt và nước cam: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giúp cải thiện hệ miễn dịch, giúp bổ sung năng lượng và vitamin cho cơ thể.

 

2_moae.jpg
Hỗn hợp nước cam và bưởi: Vitamin C có trong cam và bưởi có khả năng ngăn ngừa oxy hóa, tăng khả năng phục hồi của vết thương và ngăn nhiễm trùng…

 

3_snpf.jpg
Nước ép cà chua: Một cốc nước ép cà chua tự làm tại nhà có thể giúp giảm nguy cơ bị nhiễm trùng, bởi vì lượng folate trong cà chua có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

 

4_ekji.jpg
Hỗn hợp nươc ép cải xoăn, cà chua và cần tây: Công thức này có khả năng chống viêm và cải thiện miễn dịch một cách hoàn hảo.

 

5_cnld.jpg
Hỗn hợp nước ép củ cải, cà rốt, gừng và nghệ: Loại nước ép này có tác dụng chống viêm, đặc biệt phù hợp với người mắc bệnh thấp khớp.

 

6_bgto.jpg
Sinh tố dâu tây và xoài: Sự kết hợp của dâu tây và xoài có thể tăng cường hệ miễn dịch, nhất là với người lớn tuổi đồng thời giúp ngăn ngừa lão hóa.

 

7_xnlz.jpg
Nước ép dưa hấu: Không chỉ hữu ích trong việc cải thiện hệ miễn dịch, nước ép dưa hấu còn có thể làm giảm đau cơ do cảm cúm.

 

8_zzwc.jpg
Hỗn hợp nước ép rau bina, rau diếp và cải xoắn: Những loại nước ép từ thực vật là một đồ uống hữu hiệu giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng lượng kháng thể và lượng lợi khuẩn.

Vũ Gia

VOV

Bạn đang đọc bài viết 8 đồ uống tăng khả năng miễn dịch tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Hơn 250 người phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm

Đắk Lắk: Hơn 250 người phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi, điều trị cho các bệnh nhân, động viên ổn định tâm lý người bệnh, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý vụ việc theo chỉ đạo của Sở Y tế”, bác sỹ Y Sih Mlô, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), cho biết.
Tự làm thìa dĩa bằng bột mì để bảo vệ môi trường

Tự làm thìa dĩa bằng bột mì để bảo vệ môi trường

Bạn chuẩn bị đi dã ngoại, picnic vào dịp cuối tuần? Thay vì mang theo những chiếc thìa, dĩa, dao, đũa... bằng nhựa dùng một lần, bạn có thể tự làm đồ dùng bằng bột mì để sử dụng, vừa có thể ăn ngay được sau khi dùng xong, vừa góp phần hạn chế xả rác, bảo vệ môi trường sống.
ASEAN sắp có tiêu chuẩn chung về thực phẩm hữu cơ

ASEAN sắp có tiêu chuẩn chung về thực phẩm hữu cơ

Khu vực tư nhân tại các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đang chuẩn bị thống nhất tiêu chuẩn về sản phẩm hữu cơ (organic) nhằm giảm giá thành sản xuất và cải thiện việc quản lý chuỗi cung ứng.
Xử phạt vi phạm ATTP gặp khó do... ngại người quen

Xử phạt vi phạm ATTP gặp khó do... ngại người quen

“Việc xử phạt vi phạm ATTP tại địa phương gặp nhiều khó khăn bởi có yếu tố tình làng nghĩa xóm. Khi đi kiểm tra, nếu gặp phải cơ sở của họ hàng, người quen sẽ dẫn đến sự e ngại và các cán bộ thường nhắc nhở chứ không phạt tiền”, bà Nguyễn Thị Tám - Phó Chủ tịch UBND Huyện Đông Anh (Hà Nội), cho biết.