An toàn thực phẩm

Bắt giữ 1,2 tấn 'lợn sữa' đông lạnh không rõ nguồn gốc

Xem trên mobile
Tổ công tác phát hiện trên xe có 16 bao tải màu xanh, 20 thùng xốp bên trong đều chứa lợn sữa đông lạnh, khoảng 1,2 tấn không nguồn gốc.
Hôm qua (15/9), tại một cây xăng thôn Bích La Đông, xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa, lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Trị phát hiện và tạm giữ 1,2 tấn thịt lợn sữa không rõ nguồn gốc.
 
thit_heo_vov_1_wtxy.jpg
Thịt lợn đông lạnh được đóng trong bao tải.

 

Ô tô chở số thịt lợn này mang biển kiểm soát 74K-7204 do Nguyễn Ngọc An (48 tuổi), trú tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị điều khiển. Tổ công tác phát hiện trên xe có 16 bao tải màu xanh, 20 thùng xốp bên trong đều chứa lợn sữa đông lạnh, khoảng 1,2 tấn không nguồn gốc.
 
thit_heo_vov_3_kbci.jpg
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị làm thủ tục bàn giao số lượng hàng này cho cơ quan chức năng xử lý.

 

Tại cơ quan chức năng, đối tượng Nguyễn Ngọc An khai nhận được một người không rõ họ tên thuê vận chuyển số hàng này từ thị trấn Cửa Tùng lên xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa với giá 1,5 triệu đồng để chuyển qua Lào để tiêu thụ./.

Hà Phương

vov

Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ 1,2 tấn 'lợn sữa' đông lạnh không rõ nguồn gốc tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đức thu hồi sữa tươi ít béo nhiễm khuẩn 'ăn thịt người'

Đức thu hồi sữa tươi ít béo nhiễm khuẩn 'ăn thịt người'

Các siêu thị trên toàn nước Đức đã tiến hành thu hồi đồng loạt sản phẩm sữa tươi ít béo sau khi các đợt kiểm tra định kỳ của nhà chức trách nước này phát hiện vi khuẩn aeromonas hydrophila (còn gọi là vi khuẩn "ăn thịt người") có trong sữa.