An toàn thực phẩm

Hà Tĩnh: 7 học sinh tiểu học ngộ độc sau bữa ăn sáng ở cổng trường

Xem trên mobile
Sau bữa ăn sáng tại các quán ăn trước cổng trường, nhiều học sinh trường Tiểu học Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã bị đau bụng, buồn nôn và phải đưa đi cấp cứu.
Tối ngày 15/3, ông Hoàng Văn Chung, Trưởng Trạm y tế xã Cẩm Thăng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa điều trị cho 7 cháu học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Cẩm Thăng vào điều trị với dấu hiệu đau bụng và buồn nôn.
 
 
 7-em-hoc-sinh-c-nhanh-chong-a-vao-tram-xa-cp-cu-nh-hoi-nam.jpg
Sau bữa ăn sáng trước cổng trường, 7 em học sinh bị đau bụng, buồn nôn và nhanh chóng được đưa vào trạm xá cấp cứu.
Sự việc xảy ra vào sáng 15/3 sau khi nhóm học sinh ở trường Tiểu học Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên ăn sáng ngay trước cổng trường học. Đến khoảng 10h hơn, có 7 cháu bắt đầu bị đau bụng, buồn nôn nên báo với cô giáo. Ngay sau đó nhà trường đã đưa các cháu đến cấp cứu tại Trạm y tế xã Cẩm Thăng.
 
Tại đây, các y bác sỹ chẩn đoán các em bị ngộ độc nên đã cho truyền nước giải độc cho các em Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Cẩm Vân, Nguyễn Thị Cẩm Anh, Nguyễn Văn Trần Tiến, Hoàng Duy Ân, Hoàng Đức Mạnh và Hoàng Huyền Vy, các em hiện là học sinh lớp 4 của trường Tiểu học Cẩm Thăng.
 
“Sau khi được điều trị kịp thời, sức khỏe các cháu đã ổn định. Sau khi các cháu được điều trị thì đã đi học trở lại bình thường”, ông Chung cho biết.

Nguyên Khôi

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: 7 học sinh tiểu học ngộ độc sau bữa ăn sáng ở cổng trường tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu

Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu

Nước lẩu được đun nóng liên tục trong 1-2 giờ đồng hồ, vitamin bị phân hủy, chất béo khi đó là bão hòa, gây hại cho cơ thể nhất là tim mạch, huyết áp, đồng thời, các acid amin từ nhiều loại thịt có thể dễ dàng kết hợp với nitrit có trong rau nấu chín để tạo thành nitrosamine gây ung thư. Do đó, nên thay nước lẩu sau 60 phút là tốt nhất.
Tiết lộ sự thật về mì ăn liền

Tiết lộ sự thật về mì ăn liền

Mì ăn liền có nhiễm sán, mì ăn liền có gây ra khó tiêu, ung thư, sỏi thận…? Những băn khoăn về chất lượng và sự thật về mì ăn liền của người tiêu dùng sẽ được giải đáp trong chuyến tham quan nhà máy Acecook Việt Nam (chi nhánh Hưng Yên).