An toàn thực phẩm

Hải Phòng: Đẩy mạnh kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Trung thu

Xem trên mobile
UBND TP. Hải Phòng đã thành lập 2 đoàn liên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu để kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu.

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hải Phòng, UBND thành phố Hải Phòng đã ra Quyết định số 2032/QĐ-UBND kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2019. Theo đó, có 2 đoàn kiểm tra liên ngành thành phố kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu được thành lập. Các Đoàn có nhiệm vụ kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu (đặc biệt các cơ sở sản xuất bánh nướng, bánh dẻo; các cơ sở kinh doanh, nhập khẩu bánh trung thu, bánh kẹo nhập khẩu).

hai-phong-ktra-tt-2019-3-1.jpg
Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Hải Phòng kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu trên địa bàn thành phố

Các đoàn kiểm tra liên ngành đã ra quân kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quận Ngô Quyền, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Trong thời gian tiếp theo, Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục kiểm tra tại các quận, huyện khác theo kế hoạch đã ban hành.

Trong đợt kiểm tra này, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm tăng cường lấy mẫu tại các cơ sở được kiểm tra để giám sát chất lượng sản phẩm sau tự công bố, góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng các sản phẩm bánh kẹo trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong dịp Tết Trung thu năm 2019.

Mai Yên

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Đẩy mạnh kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Trung thu tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Ăn bưởi sai cách không chỉ rước họa, thậm chí tử vong

Ăn bưởi sai cách không chỉ rước họa, thậm chí tử vong

Bưởi có rất nhiều công dụng và tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu ăn sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cụ thể như khi kết hợp cà rốt, dưa chuột ăn với bưởi sẽ làm mất giá trị dinh dưỡng của vitamin C trong bưởi.