An toàn thực phẩm

Hàng trăm người tham dự hội thảo ‘Sức khỏe và ATTP' 2019

Xem trên mobile
Nhằm tạo diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, hướng dẫn người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm xanh, sạch đảm bảo an toàn, vệ sinh vì sức khỏe, Hội LHPN Việt Nam kết hợp với Cục An toàn thực phẩm tổ chức "Hội thảo Sức khỏe và an toàn thực phẩm" 2019.
Ngày 30/8, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) có hơn 300 đại biểu tham dự hội thảo “Sức khỏe và an toàn thực phẩm 2019”.
Ngày 30/8, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội) có hơn 300 đại biểu tham dự hội thảo “Sức khỏe và an toàn thực phẩm 2019”.
Chương trình đã cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng hợp lý và sử dụng chất béo đúng cách; Thông tin về dán nhãn, mác trên sản phẩm và cách đọc thông tin sản phẩm, xác định nguồn gốc, thành phần và chất lượng. Đồng thời giao lưu với các chuyên gia, giải đáp các câu hỏi về dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ…
Chương trình đã cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm, dinh dưỡng hợp lý và sử dụng chất béo đúng cách; Thông tin về dán nhãn, mác trên sản phẩm và cách đọc thông tin sản phẩm, xác định nguồn gốc, thành phần và chất lượng. Đồng thời giao lưu với các chuyên gia, giải đáp các câu hỏi về dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ…
Đại diện ban tổ chức và chuyên gia tư vấn của chương trình.
Đại diện ban tổ chức và chuyên gia tư vấn của chương trình.
Bà Trương Thị Thúy Thu – Đại diện Trung tâm Ứng dụng và đào tạo ATTP – Cục ATTP cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm.
Bà Trương Thị Thúy Thu – Đại diện Trung tâm Ứng dụng và đào tạo ATTP – Cục ATTP cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm.
Tiến sĩ Lê Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia
Tiến sĩ Lê Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia
PGS.TS.BS Lê Bạch Mai - Nguyên phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia đã đưa ra những tư vấn cũng giải đáp thắc mắc của các hội viên tham dự chương trình
PGS.TS.BS Lê Bạch Mai - Nguyên phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia đã đưa ra những tư vấn cũng giải đáp thắc mắc của các hội viên tham dự chương trình
Bà Hoàng Thị Giang (Khu tập thể Phụ nữ TƯ) cho biết, những buổi hội thảo này rất có ý nghĩa không chỉ với bà mà với cả gia đình của mình. Đây là dịp để các bà nội trợ được tiếp cận các chuyên gia, giải đáp thắc mắc cũng như trao đổi kiến thức về sức khỏe, an toàn thực phẩm...
Bà Hoàng Thị Giang (Khu tập thể Phụ nữ TƯ) cho biết, những buổi hội thảo này rất có ý nghĩa không chỉ với bà mà với cả gia đình của mình. Đây là dịp để các bà nội trợ được tiếp cận các chuyên gia, giải đáp thắc mắc cũng như trao đổi kiến thức về sức khỏe, an toàn thực phẩm...
Hơn 300 đại biểu tham gia gồm có 100 sinh viên Học viện phụ nữ, 150 hội viên Hội Phụ nữ thành phố Hà Nội và 50 công đoàn đoàn viên Hội LHPN Việt Nam.
Hơn 300 đại biểu tham gia gồm có 100 sinh viên Học viện phụ nữ, 150 hội viên Hội Phụ nữ thành phố Hà Nội và 50 công đoàn đoàn viên Hội LHPN Việt Nam.

Bài và ảnh: An Khê

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm người tham dự hội thảo ‘Sức khỏe và ATTP' 2019 tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Hội chợ thực phẩm sạch thu hút người nội trợ Thủ đô

Hội chợ thực phẩm sạch thu hút người nội trợ Thủ đô

Bên lề hội thi “Tìm hiểu kiến thức An toàn thực phẩm năm 2019”, Ban tổ chức đã thực hiện trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn của Hội viên phụ nữ, nữ doanh nghiệp, HTX, tổ hợp tác, nhóm liên kết của phụ nữ huyện Gia Lâm và một số quận, huyện ở Hà Nội.
Ăn bưởi sai cách không chỉ rước họa, thậm chí tử vong

Ăn bưởi sai cách không chỉ rước họa, thậm chí tử vong

Bưởi có rất nhiều công dụng và tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu ăn sai cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cụ thể như khi kết hợp cà rốt, dưa chuột ăn với bưởi sẽ làm mất giá trị dinh dưỡng của vitamin C trong bưởi.