An toàn thực phẩm

Thanh Hóa: Bắt giữ xe ôtô chở 260kg thịt lợn, da lợn ôi thiu

Xem trên mobile
Tổ công tác của Trạm Cảnh sát Giao thông Quảng Xương (Thanh Hóa) đã phát hiện xe chở thịt lợn, da lợn đã bốc mùi ôi thiu, không có giấy tờ nguồn gốc, được vận chuyển từ Hưng Yên đi Thanh Hóa tiêu thụ.

Trạm Cảnh sát Giao thông Quảng Xương (thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một xe ôtô vận chuyển 260kg thịt lợn, da lợn ôi thiu đang trên đường đi tiêu thụ.

Vào lúc 8 giờ ngày 21/8, tại km 290 Quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Hà Trung, tổ công tác của Trạm Cảnh sát Giao thông Quảng Xương đã dừng kiểm tra xe ôtô khách biển kiểm soát 29B-124.73, do Đặng Thế Việt (sinh năm 1990, ở Trác Văn, Duy Tiên, Hà Nam) điều khiển.

 

ttxvn_thit_lon.jpg
Số thịt lợn, da lợn đã bốc mùi ô thiu bị thu giữ.

 

Qua kiểm soát phát hiện trên xe chở 260kg thịt lợn, da lợn đã bốc mùi ôi thiu, không có giấy tờ nguồn gốc. Lái xe khai nhận, số hàng trên được vận chuyển từ Hưng Yên đi Thanh Hóa tiêu thụ.

Trạm Cảnh sát Giao thông Quảng Xương đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao phương tiện và số hàng hóa trên cho Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoa Mai

Vietnamplus

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Bắt giữ xe ôtô chở 260kg thịt lợn, da lợn ôi thiu tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Giảm đau viêm khớp bằng cách ăn các loại hạt này

Giảm đau viêm khớp bằng cách ăn các loại hạt này

Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây viêm và thoái hóa xương khớp dẫn đến gây đau nhức. Sau đây là những loại hạt nên bổ sung vào chế độ ăn uống để cải thiện các cơn đau do viêm khớp.
Đầu bếp nổi tiếng nhất Paris mang món đặc sắc của Pháp đến Hà Nội

Đầu bếp nổi tiếng nhất Paris mang món đặc sắc của Pháp đến Hà Nội

Từ ngày 19 đến 23/11, Alain Dutournier - một trong những đầu bếp được gắn sao Michelin nổi tiếng nhất Paris hiện nay - sẽ tới Hà Nội để giới thiệu với những người yêu ẩm thực Tuần lễ Hương vị tôn vinh tinh hoa ẩm thực Pháp với những món ăn đặc sắc nhất trong mùa thu đông nước Pháp.
Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu

Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu

Nước lẩu được đun nóng liên tục trong 1-2 giờ đồng hồ, vitamin bị phân hủy, chất béo khi đó là bão hòa, gây hại cho cơ thể nhất là tim mạch, huyết áp, đồng thời, các acid amin từ nhiều loại thịt có thể dễ dàng kết hợp với nitrit có trong rau nấu chín để tạo thành nitrosamine gây ung thư. Do đó, nên thay nước lẩu sau 60 phút là tốt nhất.