An toàn thực phẩm

Thanh Hóa: Chặn đứng vụ vận chuyển 900kg bì lợn bốc mùi hôi thối

Xem trên mobile
Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Thanh Hóa, Trạm Cảnh sát Giao thông Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa bắt giữ xe ôtô tải 66C-061.77 vận chuyển khoảng 900kg bì lợn bốc mùi hôi thối đang trên đường đi tiêu thụ.

Khoảng 14 giờ ngày 13/9, tại km 309 Quốc lộ 1A, thuộc xã Triệu Lộc, Hậu Lộc, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Trạm Cảnh sát Giao thông Quảng Xương-PC67 Công an tỉnh Thanh Hóa do Trung tá Nguyễn Quyết Thắng làm tổ trưởng tiến hành kiểm tra xe ôtô tải biển kiểm soát 66C-061.77 do tài xế Lê Văn Tiên (sinh năm 1973, địa chỉ xã Cát Trinh, huyện Phù Cát (Bình Định) điều khiển. 

thit_heo.jpg
Lực lượng chức năng kiểm tra số bì lợn thối bị thu giữ trong một vụ vi phạm. (Ảnh: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

 

Qua kiểm tra, tổ tuần tra đã phát hiện trên xe vận chuyển 900kg bì lợn đang trên đường từ Hà Nội vào Đà Nẵng tiêu thụ. 

Tại hiện trường, lái xe đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng nói trên. 

Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương đã hoàn tất hồ sơ chuyển tang vật và phương tiện cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Vietnam Plus

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Chặn đứng vụ vận chuyển 900kg bì lợn bốc mùi hôi thối tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Đức thu hồi sữa tươi ít béo nhiễm khuẩn 'ăn thịt người'

Đức thu hồi sữa tươi ít béo nhiễm khuẩn 'ăn thịt người'

Các siêu thị trên toàn nước Đức đã tiến hành thu hồi đồng loạt sản phẩm sữa tươi ít béo sau khi các đợt kiểm tra định kỳ của nhà chức trách nước này phát hiện vi khuẩn aeromonas hydrophila (còn gọi là vi khuẩn "ăn thịt người") có trong sữa.
Tìm hiểu 12 công đoạn chính để sản xuất một gói mì ăn liền

Tìm hiểu 12 công đoạn chính để sản xuất một gói mì ăn liền

Quy trình sản xuất mì ăn liền có gì đặc biệt? Trong chuyến tham quan Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Chi nhánh Hưng Yên), đoàn cán bộ, hội viên phụ nữ quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã được tìm hiểu 12 công đoạn chính để sản xuất một gói mì ăn liền và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, để có sự lựa chọn phù hợp cho bữa ăn gia đình.
9 loại thực phẩm làm giảm hen suyễn hiệu quả

9 loại thực phẩm làm giảm hen suyễn hiệu quả

Một chế độ ăn đa dạng, tốt cho sức khỏe cũng sẽ có lợi cho người bị bệnh hen suyễn. Hãy bắt đầu bằng việc thêm trái cây tươi vào chế độ ăn của bạn, bởi trái cây tươi đã được chứng minh là có thể giúp ích cho bạn.