An toàn thực phẩm

Thực phẩm chức năng Beta z giả mạo giấy chứng nhận lưu hành

Xem trên mobile
Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được người bán hàng chụp đưa lên website giả mạo giấy tờ tài liệu, con dấu của Cục An toàn thực phẩm.

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Cục vừa nhận được phản ánh về việc sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được quảng cáo là nhập khẩu từ Hoa Kỳ có tác dụng tăng chiều cao 5cm sau 2 tháng sử dụng. Sản phẩm được quảng cáo bán trên website: www.betazvn.cf và qua zalo.

 

beta-z-0727.jpg
Theo Cục An toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng Beta z giả mạo giấy chứng nhận lưu hành tự do, giấy xác nhận nội dung quảng cáo

 

Cục An toàn thực phẩm đã xác minh, kết quả cho thấy Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được người bán hàng chụp đưa trên website trên là giả mạo giấy tờ tài liệu, con dấu của Cục An toàn thực phẩm.

TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, cho biết, để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z chào bán trên website www.betazvn.cf và qua zalo trên. Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z như trên, đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng của địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Thực phẩm chức năng Beta z giả mạo giấy chứng nhận lưu hành tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Món ngon mùa thu: Cốm xào dừa

Món ngon mùa thu: Cốm xào dừa

Cốm xào dừa có vị dẻo, thơm của cốm, quyện cùng vị ngọt thanh, bùi béo của cùi và nước dừa tươi. Với công thức của chị Hà Ly (Hà Nội), bạn có thể làm món ăn này để thưởng thức cùng người thân trong những ngày thu mát mẻ.
Hội chợ thực phẩm sạch thu hút người nội trợ Thủ đô

Hội chợ thực phẩm sạch thu hút người nội trợ Thủ đô

Bên lề hội thi “Tìm hiểu kiến thức An toàn thực phẩm năm 2019”, Ban tổ chức đã thực hiện trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn của Hội viên phụ nữ, nữ doanh nghiệp, HTX, tổ hợp tác, nhóm liên kết của phụ nữ huyện Gia Lâm và một số quận, huyện ở Hà Nội.