An toàn thực phẩm

Thức uống giúp tăng cường năng lượng

Xem trên mobile
Những loại thức uống sau đây sẽ giúp bạn phòng ngừa chóng mặt, đồng thời tăng cường năng lượng cho cơ thể.
1_dxvb.jpg
Sữa và chà là: Vài quả chà là khô ngâm với sữa trong 12 tiếng sẽ là món ăn cung cấp cho bạn nguồn năng lượng cần thiết và duy trì nồng độ đường huyết ổn định.

 

2_cdjd.jpg
Nước mơ: chứa hàm lượng vitamin A dồi dào, đồng thời có tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể.

 

3_xpdq.jpg
Nước chanh bạc hà: Giàu vitamin C và chất xơ, nước chanh bạc hà mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và tiếp sức cho cơ thể.

 

4_xpqf.jpg
Sinh tố chuối: Chuối giàu kali, chất xơ, vitamin C và B6. Hãy xay 1-2 quả chuối cùng với sữa.Thức uốngnày giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

 

5_rjis.jpg
Sữa hạnh nhân: Ngâm 10-12 hạt hạnh nhân với nước và để qua đêm, sau đó bóc vỏ lụa, xay hạnh nhân với một ly sữa ít béo, thêm một thìa mật ong. Sữa hạnh nhân là thức uống lành mạnh bổ sung năng lượng cho cơ thể.

 

6_djsl.jpg
Nước ép táo và cà chua: Giàu vitamin, sắt và chất xơ, nước ép táo và cà chua cũng là một thức uống giúp tăng cường năng lượng. Bạn hãy cắt nhỏ táo và cà chua, cho thêm một ly nước, một chút nước cốt chanh và một thìa mật ong để xay cùng.

 

7_kojv.jpg
Nước ép cam và bưởi: Vitamin C có trong cam và bưởi có khả năng ngăn ngừa oxy hóa, tăng khả năng phục hồi của vết thương và ngăn nhiễm trùng…

Vũ Gia

VOV

Bạn đang đọc bài viết Thức uống giúp tăng cường năng lượng tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Thăm quan nhà máy Acecook Việt Nam: Đi rất vui, về hết lo

Thăm quan nhà máy Acecook Việt Nam: Đi rất vui, về hết lo

Đây là cảm nhận chung của hơn 300 khách mời là hội viên phụ nữ từ 6 quận ở Hà Nội trong 6 chuyến thăm quan, khám phá quy trình sản xuất mì ăn liền của người Nhật ở Việt Nam tại chi nhánh Công ty cổ phần Acecook Việt Nam (tỉnh Hưng Yên), diễn ra từ ngày 3/10 đến 7/11/2019.
Giảm đau viêm khớp bằng cách ăn các loại hạt này

Giảm đau viêm khớp bằng cách ăn các loại hạt này

Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây viêm và thoái hóa xương khớp dẫn đến gây đau nhức. Sau đây là những loại hạt nên bổ sung vào chế độ ăn uống để cải thiện các cơn đau do viêm khớp.
Đầu bếp nổi tiếng nhất Paris mang món đặc sắc của Pháp đến Hà Nội

Đầu bếp nổi tiếng nhất Paris mang món đặc sắc của Pháp đến Hà Nội

Từ ngày 19 đến 23/11, Alain Dutournier - một trong những đầu bếp được gắn sao Michelin nổi tiếng nhất Paris hiện nay - sẽ tới Hà Nội để giới thiệu với những người yêu ẩm thực Tuần lễ Hương vị tôn vinh tinh hoa ẩm thực Pháp với những món ăn đặc sắc nhất trong mùa thu đông nước Pháp.
Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu

Vì sao không nên ăn nước dùng lẩu đun quá lâu

Nước lẩu được đun nóng liên tục trong 1-2 giờ đồng hồ, vitamin bị phân hủy, chất béo khi đó là bão hòa, gây hại cho cơ thể nhất là tim mạch, huyết áp, đồng thời, các acid amin từ nhiều loại thịt có thể dễ dàng kết hợp với nitrit có trong rau nấu chín để tạo thành nitrosamine gây ung thư. Do đó, nên thay nước lẩu sau 60 phút là tốt nhất.