Anh Dũng “Sống chung với mẹ chồng” lần đầu làm host

14:05 | 17/01/2022
Cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đánh dấu lần đầu tiên diễn viên Anh Dũng thử sức với vai trò host, đồng thời kiêm vị trí giám khảo vòng sơ tuyển.

Cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 vừa công bố dàn Mentor (huấn luyện viên) gồm: Thúy Vân, Minh Tú, Kỳ Duyên. Đồng thời, vị trí Host (dẫn chương trình) chính thức của mùa giải đầu tiên cũng được tiết lộ, đó là diễn viên Nguyễn Anh Dũng.

Ngày 16/1, buổi sơ tuyển trực tiếp tại TP HCM đã diễn ra với sự góp mặt của đại diện BTC, Host Nguyễn Anh Dũng cùng 2 Mentor là Thúy Vân và Kỳ Duyên. Đồng hành xuyên suốt với sự kiện, nam chính phim Sống chung với mẹ chồng thu hút sự chú ý với hình tượng bảnh bao, lịch lãm.

Diễn viên Anh Dũng và Á hậu Thúy Vân

Diễn viên Anh Dũng và Á hậu Thúy Vân

Ngoài đảm nhận vai trò giới thiệu thể lệ, kết nối thí sinh cùng BTC cũng như Mentor, trong buổi sơ tuyển này, Nguyễn Anh Dũng còn đảm nhận thêm cương vị giám khảo để hỗ trợ Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 lựa chọn ra những ứng viên tiềm năng nhất.

Lần đầu thử sức với vai trò Host, song nam nghệ sĩ không gặp quá nhiều khó khăn, bỡ ngỡ vì luôn có sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng nhất trước mọi hoạt động anh tham gia. Trước đó, Nguyễn Anh Dũng đã chứng minh được sự hoạt ngôn, xử lý tình huống linh hoạt khi đảm nhận nhiều vai diễn phim truyền hình, điện ảnh cũng như làm giám khảo khách mời cho các show truyền hình thực tế.

Diễn viên Anh Dũng sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim trong năm 2022

Diễn viên Anh Dũng sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim trong năm 2022

Bước sang năm 2022, ngoài cương vị Host của một cuộc thi sắc đẹp đình đám, Nguyễn Anh Dũng tiết lộ sẽ thử sức với vai trò nhà sản xuất phim, dự án nghệ thuật và bắt đầu thực hiện những dự án anh cùng ekip dành nhiều công sức, tâm huyết ấp ủ trong suốt thời gian qua. Song song đó, anh cũng đang lựa chọn kịch bản phim phù hợp để mang tới cho khán giả những vai diễn đầy bất ngờ, thú vị trong tương lai gần.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn