Apple bổ sung tính năng giúp quản lý iCloud dễ dàng hơn

Xem trên mobile
Trong bản cập nhật phần mềm mới nhất cho iPhone và iPad, ios 10.3, Apple đã giúp người dùng quản lý tài khoản iCloud một cách dễ dàng hơn từ iPhone.
Apple đã thực hiện nhiều cài đặt quan trọng khác nhau - chẳng hạn như bảo mật tài khoản, mật khẩu, thẻ tín dụng và ảnh - và đặt chúng trong một trình đơn (menu) đơn giản, dễ truy cập trên ứng dụng Cài đặt (Settings).

Tất cả các tùy chọn này đã có sẵn trước đây, nhưng chúng bị phân tán xung quanh các cài đặt của iPhone. Kiểm tra trình đơn mới là một cơ hội tốt để người dùng đảm bảo mọi thứ về tài khoản iCloud là chính xác và bị khóa.

Dưới đây là cách tìm và sử dụng trình đơn hữu ích này:
iphone.png
Nó không giống như một nút, nhưng người dùng vẫn có thể chạm vào nó. Nó sẽ đưa đến menu này:
iphone1.jpg
Chi tiết các thông tin "Tên, Số điện thoại, Email" ("Name, Phone Numbers, Email") có thông tin cơ bản về iCloud của bạn, bao gồm cả nơi Apple có thể liên hệ với người dùng. Nếu không muốn nhận bất kỳ email quảng cáo nào từ Apple, đây là nơi người dùng có thể tìm cách tắt chúng đi.

"Mật khẩu & Bảo mật" ("Password & Security") cho phép người dùng bật xác thực hai yếu tố. Nếu lo lắng về bảo mật, người dùng có thể bật hoặc tắt mật khẩu.

"Thanh toán & Vận chuyển" ("Payment & Shipping") là nơi người dùng có thể thay đổi thẻ tín dụng mà Apple đã có trong hồ sơ.

Nút bên dưới ba tùy chọn này, iCloud, cho phép người dùng tắt ứng dụng đang sử dụng bộ nhớ iCloud cũng như xem nhanh dung lượng bộ nhớ trống còn lại bao nhiêu:
iphone2.png
"ITunes & App Store" là nơi người dùng có thể tắt tải tự động và tìm thấy danh sách các sản phẩm của Apple được liên kết với Apple ID.

Việt Đức

VietnamPlus

Bạn đang đọc bài viết Apple bổ sung tính năng giúp quản lý iCloud dễ dàng hơn của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...