Aristino trao tặng hơn 656 triệu đồng gây quỹ Mottainai của Báo Phụ nữ Việt Nam

16:56 | 11/09/2023
Chiều ngày 11/9/2023, Aristino và Báo Phụ nữ Việt Nam đã tiến hành tổng kết chiến dịch “Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương”, trao tặng 656.200.000 đồng cho quỹ Mottainai.

Chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách, Chất yêu thương" được Aristino phát động nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu với mục tiêu gây quỹ Mottainai hỗ trợ trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19 và các nguyên nhân khác, cùng 10 nhà mở, trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 11/8 đến ngày 3/9/2023, Aristino đóng góp 10.000 đồng cho mỗi sản phẩm được bán ra vào quỹ Mottainai. Khi khách hàng mua sắm tại showroom Aristino chính là lúc gửi gắm tấm lòng của mình hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ vậy, theo kế hoạch, để khích lệ cộng đồng lan tỏa chương trình với sứ mệnh cao quý này, Aristino sẽ góp thêm vào quỹ Mottainai khi thông điệp "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" kèm theo hashtag #ARISTINO10 đạt 10.000 lượt chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

Aristino trao tặng hơn 650 triệu đồng cho Báo Phụ nữ Việt Nam gây quỹ Mottainai  - Ảnh 1.

Chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách, Chất yêu thương" được diễn ra từ ngày 11/8 đến ngày 3/9/2023

Ngay từ những ngày đầu phát động, chiến dịch đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Nhờ đó, chỉ sau 3 tuần triển khai, chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách, Chất yêu thương" đã đạt được: hơn 32 triệu lượt tiếp cận trên nền tảng mạng xã hội, hơn 155 đơn vị báo chí truyền thông đưa tin, hàng chục người nổi tiếng tham gia và chia sẻ, hơn 10 nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng, hơn 3.000 trang phục được quyên góp và đặc biệt là 656.200.000 đồng đã được quyên góp vào quỹ Mottainai.

Aristino trao tặng hơn 650 triệu đồng cho Báo Phụ nữ Việt Nam gây quỹ Mottainai  - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Giang - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, đại diện thương hiệu Aristino - chia sẻ về ý nghĩa của chiến dịch "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách, Chất yêu thương"

Tại Lễ tiếp nhận ủng hộ Chương trình "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách, Chất yêu thương" diễn ra ở toà soạn Báo Phụ nữ Việt Nam chiều 11/9, bà Lê Thị Giang - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, đại diện thương hiệu Aristino - chia sẻ: "Đây thực sự là những con số hết sức ý nghĩa với Aristino, bởi năm nay cũng là kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu, đồng thời cũng là 10 năm Aristino theo đuổi hành trình thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi vô cùng xúc động vì sự quan tâm của anh chị quý báo, cũng như khách hàng và xã hội tới các hoạt động thiện nguyện nói chung và các chương trình của Aristino nói riêng. Aristino tin rằng, việc tử tế xuất phát từ những hành động đơn giản nhất và "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách, Chất yêu thương" đã chứng minh rằng xã hội luôn tồn tại rất nhiều người tử tế, không ngại làm việc tử tế. Chắc chắn rằng, các anh chị quý báo cũng như toàn thể cộng đồng sẽ tiếp tục quan tâm và lan toả những "việc tử tế" của Aristino, cũng như những chương trình ý nghĩa khác nói chung".

Aristino trao tặng hơn 650 triệu đồng cho Báo Phụ nữ Việt Nam gây quỹ Mottainai  - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh, Ủy viên Đoàn Chủ tịch TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tổng Biên tập báo Phụ nữ Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Chương trình Mottainai, đánh giá cao sự đồng hành của Aristino

Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tổng Biên tập báo Phụ nữ Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Chương trình Mottainai - chia sẻ: Qua gần 1 tháng triển khai chương trình "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách, Chất yêu thương", cái tên Aristino đã trở nên thân thương với các anh chị em trong Báo PNVN và có tính lan toả đến cộng đồng bởi ý nghĩa mà chương trình mang lại. Năm nay là năm thứ 10 của Mottainai và Aristino, Báo PNVN tin tưởng rằng, với sự đồng điệu trong ý nghĩ và quyết tâm trong hành động, Aristino và Mottainai "Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc" sẽ có mùa sinh nhật thứ 10 thật tuyệt vời. Ở đó, cùng với phong cách thời trang tinh hoa của người Việt còn có trái tim sẻ chia vì cộng đồng. Với đích đến là cùng gây quỹ tài trợ học bổng cho 280 trẻ em mồ côi và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 54 tỉnh/thành trong cả nước và tặng quà cho 10 trại trẻ mồ côi/khó khăn. Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh cũng hy vọng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục lan toả nhiều giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Aristino trao tặng hơn 650 triệu đồng cho Báo Phụ nữ Việt Nam gây quỹ Mottainai  - Ảnh 4.

Đại diện Báo Phụ nữ Việt Nam và Aristino tại Lễ tiếp nhận ủng hộ

Thông tin chương trình Mottainai:

Sau 9 mùa tổ chức, Chương trình Mottainai do báo Phụ Nữ Việt Nam phát động đã trở thành chương trình quyên góp đồ cũ vì mục đích nhân đạo, tôn vinh lối sống Xanh lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 500.000 người tham gia, gần 5.000 lượt trẻ em khó khăn được hưởng lợi. Chương trình đã nhận bằng khen của Đại sứ quán Nhật Bản, Giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017.

Chương trình Mottainai 2023 được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 12/2023; Gala Mottainai diễn ra vào ngày 21 & 22/10/2023 tại Hà Nội.

4 Đại sứ của Chương trình Mottainai 2023 là: MC-NSƯT Xuân Bắc; Hoa khôi "Vầng trăng khuyết" Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông; nhà văn - nhà báo Hoàng Anh Tú và ca sĩ- diễn viên Akari Nakatani (Nhật Bản).

Thông tin về Aristino:

Aristino là thương hiệu thời trang nam cao cấp thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, ra đời từ năm 2013.

Với những sáng tạo trên nền tảng thời trang nam cổ điển, sử dụng vải cao cấp từ thiên cũng như những chất liệu tiên tiến nhất, những thiết kế của Aristino mang lại phong cách tuyệt vời cho quý ông.

Trong suốt hành trình phát triển 10 năm, Aristino không chỉ mang tới các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội. Thông tin chi tiết tại website: https://aristino.com/

Chương trình diễn ra từ ngày 11/8/2023 đến ngày 3/9/2023 tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc, với cách thức tham gia như sau:

Wear - Chuẩn phong cách: Khi mua sắm những trang phục chuẩn phong cách lịch lãm cho các quý ông, chính là lúc khách hàng đã cùng Aristino đóng góp 10.000 đồng vào quỹ Mottainai. Trong thời gian này, Aristino tặng ngay ưu đãi tri ân lên đến 50% các sản phẩm.

Care - Chất yêu thương: Trao tặng trang phục cũ tại 81 địa điểm nhận quyên góp Mottainai đặt tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc. Những trang phục này sẽ được sàng lọc, sắp xếp và dành tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Share - Chia sẻ thông điệp "Wear.Care.Share - Chuẩn phong cách.Chất yêu thương" kèm #ARISTINO10 để cùng Aristino đóng góp thêm 100 triệu đồng gây quỹ Mottainai khi đạt 10.000 lượt chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn