Bắc Giang: Phụ huynh có con gái tố bị quấy rối bức xúc đòi tát thầy giáo

18:48 | 04/03/2019
Một đoạn clip vừa được tung ra ghi lại phần đối chất giữa thầy giáo Dương Văn M. (người bị tố quấy rối 13 nữ sinh lớp 5) cùng các bên là phụ huynh, đại diện nhà trường và chính quyền địa phương. Phụ huynh rất bức xúc trước hành vi của thầy giáo này và có người còn đòi tát thầy giáo ngay giữa cuộc họp.

Trong đoạn clip này, sau khi một cán bộ đọc xong nội dung biên bản, các phụ huynh đã bức xúc nói rất to, thậm chí có phụ huynh nói: “Chúng tôi nhất trí như nhau”. Một phụ huynh khác lớn tiếng vì quá bức xúc: “Tôi có ý kiến thế này, cho tôi tát cho thầy giáo mấy cái. Tôi nói để cho thầy được biết. Thầy phải ra thầy chứ!”.

Theo tìm hiểu, đây là buổi làm việc vào tối 1/3/2019, biên bản làm việc được đọc có sự chứng kiến của Trưởng thôn, Phó thôn, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã và ông Nguyễn Văn Bắc - Hiệu trưởng trường tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

 

a7469f9162d08b8ed2c1.jpg
Trường Tiểu học Tiên Sơn nơi xảy ra vụ việc

 

Như PNVN đã đăng tải, theo thông tin ban đầu, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn, phản ánh về việc ông Dương Văn M., giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, đã có hành vi quấy rối hàng loạt học sinh nữ của lớp này.

Theo phản ánh của phụ huynh này, giáo viên Dương Văn M. đã có hành vi "sờ nắn, bóp....." vào vùng nhạy cảm của 13 em học sinh nữ trong lớp. Vì sự việc nhạy cảm nên đã phản ánh đến cơ quan chức năng ngành giáo dục địa phương.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Ô Pích, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Việt Yên, cho biết: "Hiện tại chúng tôi mới được Phòng GD&DT báo cáo. Theo báo cáo, thầy M. chỉ vui đùa với các em học sinh lớp 5. Cũng theo ông Pích, đây là vụ việc phức tạp, liên quan tới quyền con người. Nếu đúng như phản ánh, chúng tôi sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật".

Được biết, chiều nay (4/3) lực lượng công an huyện Việt Yên tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Đại diện công an tỉnh Bắc Giang cũng khẳng định, nếu sự việc đủ căn cứ cơ sở sẽ tiến hành tố tụng.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn