• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Bằng chứng ngoại tình

15/08/2015 - 15:56 (GMT+7)
Chị quá bất ngờ khi phát hiện chồng ngoại tình. Bằng chứng ngoại tình lại được chính một trong những cô bồ của chồng chị gửi đến…


Chị sững sờ khi nhận được bức ảnh cô cựu nhân tình của chồng gửi đến

Họ là vợ chồng đã được gần hai mươi năm. Con gái đầu của họ đã vào đại học. Con trai sau mới đang học lớp sáu. Thanh Tâm hỏi sao vợ chồng chị sinh hai con cách nhau xa quá vậy? Chị cười buồn kể, ngày ấy hai vợ chồng lập nghiệp với hai bàn tay trắng, bố mẹ hai bên đều nghèo nên cũng chẳng giúp được gì. Cuộc sống quá khó khăn nên hai vợ chồng chỉ định sinh mỗi cô con gái. Về sau, qua cơn bĩ cực mới cố thêm được cậu con trai. Chị kể những ngày khó khăn vất vả ấy, tình yêu thương mà người chồng dành cho chị thật tràn đầy. Anh cũng là người bố tuyệt vời của các con. Cho đến khi sự nghiệp của anh thăng tiến, gia đình có của ăn của để rồi dần khá giả, anh đối với vợ con vẫn trọn vẹn, chu đáo như xưa. Công việc của anh luôn phải nay đây mai đó, lúc Sài Gòn, lúc Hà Nội và cũng thường xuyên ra nước ngoài. Nhưng mỗi khi về đến nhà, anh luôn dành cho vợ con một tình cảm nồng nhiệt, một sự chăm sóc chu đáo.

Người vợ kể với Thanh Tâm, người ta nói cách để biết chồng mình có bồ nhí hay không là để ý đến việc người ấy sử dụng điện thoại ra sao? Cách người ấy ứng xử khi vợ chồng gần gũi như thế nào? Nhưng chị nói, ở chồng chị tuyệt nhiên chẳng có gì khác thường. Anh vẫn có thói quen để điện thoại thoải mái khắp nơi trong nhà, chẳng khư khư giữ trong người hay lén ra chỗ khác nghe điện thoại, cũng chẳng có những dòng tin nhắn đáng nghi vấn. Còn chuyện ân ái vợ chồng thì vẫn nồng nàn như xưa… Cho nên khi nhận được email của một người lạ hỏi chị rằng chị có biết chồng mình có bồ không thì chị đã không ngần ngại trả lời họ rằng: Có lẽ họ đã nhầm người rồi! Chị lại còn hồn nhiên kể lại với chồng về chuyện đó và anh cũng khẳng định: “Ai mà lại đùa kiểu vớ vẩn thế nhỉ? Anh mà có bồ á?”.

Chuyện cũng sẽ qua đi nếu hai tuần sau chị không nhận được mấy tấm ảnh vẫn từ người có địa chỉ email lần trước gửi cho chị. Trong ảnh, chồng chị đang tay trong tay “dung dăng dung dẻ” với một em chân dài chỉ khoảng 8X. Một ảnh khác, anh lại còn cúi đầu đặt nụ hôn lên khuôn mặt đang nũng nịu của cô ta… Mặt mũi tối sầm, quay cuồng nhưng chị cố giữ bình tĩnh gõ một bức thư trả lời yêu cầu được gặp chủ nhân email để nói chuyện. Tưởng người đó sẽ “lặn một hơi”, ai dè người ấy nhận lời. Lại một cô nàng 8x, hiện đại, ăn diện hợp thời trang. Cô không ngần ngại thừa nhận là đã thần tượng chồng chị từ lâu và cũng đã chủ động tỏ tình với anh ấy. Cô cũng đã có gia đình, có một con trai và rất khá giả về tài chính. Cô kể cô và chồng chị “cặp” với nhau hơn hai năm rồi và cả hai đều thống nhất không để “mối tình công sở” này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của nhau. Mọi mối quan hệ giao lưu gặp gỡ chỉ diễn ra trong giờ hành chính và những lần có dịp đi công tác, còn khi đã bước chân về “ngưỡng cửa gia đình” thì tất cả được bỏ lại ở phía sau. Cả anh và cô đều dùng điện thoại khác và sim khác để liên lạc với nhau chứ không dùng điện thoại hàng ngày.


 Chồng chị cặp bồ không phải một, mà với đến hai cô gái 8X

Nghe cô nàng kia nói vậy, chị thấy lạnh cả người, bất giác rùng mình vì ngỡ ngàng: Sao chồng chị lại thành thục trong việc đối phó với vợ con như thế? Cô nàng nói cô đã mất khối tiền để thuê thám tử mới có đủ bằng chứng ngoại tình của chồng chị, cũng là bằng chứng chồng chị đã phản bội cô ta. Cô ta nói đã cảnh cáo chồng chị, yêu cầu anh dừng mối quan hệ đó lại nhưng xem ra không được. Bất đắc dĩ cô mới phải “cầu cứu” đến chị. Cô cũng “cảnh báo” chị rằng, chồng chị sẽ mất rất nhiều nếu không từ bỏ mối quan hệ đó. Vì cô ấy có lý lịch không tốt, không có việc làm ổn định và đặc biệt vợ chồng chị có nguy cơ tan vỡ gia đình cao vì cô ta đã li dị chồng…

Người chồng ấy đã thừa nhận tất cả nhưng đổ lỗi cho cả hai cô gái kia đã cố tình cám dỗ anh. Anh thề tình yêu đẹp đẽ nhất anh chỉ dành cho chị, còn với họ chỉ là chuyện qua đường mà thôi. Anh thề nhân việc chị đã biết tất cả, anh sẽ có lý do để “cắt” với cả hai cô nàng kia. Vì suốt thời gian cặp với họ, anh cứ như người đu dây, chẳng biết lúc nào thì cái dây bị đứt và anh sẽ lao xuống vực, lo lắng và mệt mỏi vô cùng! Người vợ nói với Thanh Tâm, hiện giờ chị như đờ đẫn, tê liệt trước sự thật về người chồng nên chưa thể quyết định được gì. Nhưng xem ra chị khó mà tha thứ được. Và từ hôm đó đến nay, chị đã yêu cầu anh ra phòng khác ngủ. Trong tim chị giờ đây đầy ắp sự nhức nhối, quặn thắt khi lòng tin vào người chồng đã mất. Thanh Tâm khuyên chị chưa nên quyết định gì vào lúc này vì dễ là quyết định thiếu tỉnh táo. Hãy chờ cho tới khi vết thương lòng đỡ nhức nhối, đến khi lý trí và con tim đồng thuận một quyết định. Chồng chị vô cùng đáng trách khi rắp tâm trổ nhiều “cửa phụ” như vậy. Giờ chỉ còn biết trông chờ vào tấm lòng bao dung của người vợ đã từng đặt niềm tin tuyệt đối vào chồng mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm