Bánh nướng lại vẫn đẹp như lần đầu

22/06/2016 - 10:34
Khi trổ tài làm bánh, bạn đã phải mất rất nhiều công sức nhưng đến tận khi ăn mới phát hiện ra bánh vẫn chưa chín hết. Nếu muốn nướng lại, bạn phải làm gì?
 

Nếu bạn lỡ cắt bánh nướng ra rồi, bạn mới phát hiện là bánh chưa chín, thì có một cách đơn giản nhất để  “cứu bánh”.
Hãy nhúng bánh vào trong sữa tươi rồi cho vào lò nướng lại thêm lần nữa.
Làm như thế, bánh sẽ giúp bánh chín nhưng không bị khô, cứng mà bóng, mướt như mới nướng lần đầu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm