Báo chí Hàn Quốc khen ngợi diễn viên Thúy Ngân

00:03 | 24/11/2021
Newsen - tờ báo hàng đầu của Hàn Quốc đã giới thiệu Thúy Ngân với vai trò một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, cũng là thành viên Running Man Việt Nam mùa 2.

Mới đây, tờ Newsen của Hàn Quốc đã đưa tin về thành tích của Running Man Việt Nam mùa 2 và chuyến đi tham quan Đài Truyền hình SBS của diễn viên Thúy Ngân. Tờ báo hàng đầu của Hàn Quốc giới thiệu Thúy Ngân với vai trò một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, cũng là thành viên Running Man Việt Nam mùa 2, khi cô cùng nhà sản xuất Đông Tây Promotion đến thăm trụ sở chính Đài Truyền hình SBS tại Seoul theo lời mời chính thức của Chủ tịch, Tổng Giám đốc. 

Tờ Newsen đưa tin về diễn viên Thúy Ngân

Tờ Newsen đưa tin về diễn viên Thúy Ngân

Theo đó, Thúy Ngân gặp thân mật và trò chuyện cùng ông Park Jeong Hoon (Chủ tịch, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình SBS), ông Kim Yong Jae (Giám đốc nội dung toàn cầu), bà Choi Young In (Chủ tịch trụ sở chính công ty giải trí SBS), ông Triệu Thế Hiệp (quyền Giám đốc Đông Tây Promotion) và ông Yoon Sang Sup (Giám đốc Lime Entertainment). 

Trong buổi gặp mặt, Đài Truyền hình SBS Hàn Quốc dành nhiều ngợi khen diễn viên Thúy Ngân về nhan sắc và sự thông minh, tinh tế, hết mình thể hiện qua các tập Running Man Việt Nam đã lên sóng. Không những thế, diễn xuất đa dạng của Thúy Ngân trong các bộ phim Việt hóa từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa… nhận được sự tán thưởng và ủng hộ từ SBS. 

Thúy Ngân tại trụ sở Đài Truyền hình SBS

Thúy Ngân tại trụ sở Đài Truyền hình SBS

Chia sẻ về cuộc gặp gỡ, Thúy Ngân cho biết: "Sau khi tham quan, tiếp xúc và tìm hiểu ở Hàn Quốc, một trong những điều mà Thúy Ngân thích nhất đó là các nghệ sĩ, diễn viên của họ rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao. Fans của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công.  

Qua tài năng của họ, cùng các kịch bản phim chạm vào trái tim, các khán giả khắp nơi biết đến văn hóa, lối sống, ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, xe hơi, điện thoại và rất nhiều cảnh đẹp của đất nước này.

Thúy Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta đang có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; phong cảnh và văn hóa Việt lại đẹp và đặc sắc, nên chúng ta cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp văn hóa nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa". 

Báo chí Hàn Quốc khen ngợi diễn viên Thúy Ngân - Ảnh 3.

Phía Hàn Quốc mời diễn viên Thúy Ngân tham gia các dự án phim trong tương lai

Trong cuộc gặp gỡ, đôi bên đã trao đổi về nhiều vấn đề nội dung như: Cập nhật kế hoạch sản xuất show Running Man Vietnam mùa 2 tại Việt Nam và Hàn Quốc, thảo luận hợp tác các show truyền hình cũng như phim ảnh trong tương lai giữa Đông Tây Promotion và SBS, chiến dịch "bắt tay" đưa các nghệ sĩ Việt Nam tham gia các chương trình của SBS tại Hàn Quốc và các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia và biểu diễn tại Việt Nam… Tiêu điểm là nội dung hợp tác làm phim tại Hàn Quốc cùng lời ngỏ, trân trọng mời diễn viên Thúy Ngân góp mặt hợp tác trong tương lai. 

Running Man Vietnam mùa 2 tiếp tục minh chứng sức nóng của một trong những show thực tế hàng đầu hiện nay. Thúy Ngân và Hoa Săn Mồi trở thành từ khóa được tìm kiếm liên tục suốt thời gian qua.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn