Bảo Thanh tiếp tục cạnh tranh với Nhã Phương tại VTV Awards 2018

06:30 | 01/09/2018
Sau khi ‘đối đầu’ và chiến thắng Nhà Phương tại VTV Awards 2017, Bảo Thanh sẽ tiếp tục cạnh tranh với nữ diễn viên cùng tuổi đến từ phương Nam trong mùa giải năm 2018 khi cùng lọt Top 5 hạng mục ‘Nữ diễn viên ấn tượng’.

Đài Truyền hình Việt Nam vừa công bố Top 5 kết quả các hạng mục của VTV Awards – Ấn tượng 2018. Đây là giải thưởng thường niên do VTV tổ chức nhằm tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng xã hội.

 

Một trong những hạng mục được khán giả quan tâm là Nữ diễn viên ấn tượng. Lọt vào Top 5 hạng mục này là các nữ diễn viên Hồng Diễm, Lan Phương, Bảo Thanh, Nhã Phương và Thanh Hương. Như vậy, thêm một lần nữa 2 nữ diễn viên cùng sinh năm 1990 lại phải cạnh tranh nhau để giành giải thưởng. Tại VTV Awards 2017, họ cũng đã có phen “đối đầu” và chiến thắng đã thuộc về Bảo Thanh.

 

2.jpg
Nhã Phương và Bảo Thanh sẽ cùng cạnh tranh giải "Nữ diễn viên ấn tượng"

 

Năm 2018, cả Bảo Thanh và Nhã Phương đều có vai diễn xuất sắc trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu là đôi bạn thân Sol – Hạ. Việc đôi bạn diễn này cùng có mặt trong Top 5 hứa hẹn cuộc đua tới giải thưởng thêm phần gay cấn.

 

Ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng là cuộc đối đầu của Chí Thiện, Nhan Phúc Vinh, Lê Vũ Long, Mạnh Trường và Hồng Đăng. Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng là 5 bộ phim: Cả một đời ân oán, Cung đường tội lỗi, Ghét thì yêu thôi, Mộng phù hoa, Ngày ấy mình đã yêu.

 

Top 5 hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng là 5 MC quen thuộc Hữu Bằng, Minh Hà, Ngô Kiến Huy, Hạnh Phúc, Minh Trang. Hạng mục Ca sĩ/nhóm nhạc ấn tượng gồm Mỹ Tâm, Trọng Hiếu, Tùng Dương, Đức Phúc và nhóm Ngọt.

 

4.jpg
Ca sĩ Tùng Dương vào Top 5 bình chọn hạng mục Ca sĩ/nhóm nhạc ấn tượng 

 

Hạng mục Nhân vật của năm gồm: Cặp song sinh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cô bé hiến giác mạc Hải An, MC khiếm thị Lê Hương Giang, cầu thủ Xuân Trường, Đội tuyển U23 Việt Nam.

 

Bên cạnh đó VTV Awards 2018 còn có các hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình Văn hóa – Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình của năm.

 

3.jpg
Các diễn viên cùng lọt vào bình chọn của VTV Awards 2018: Lê Vũ Long, Thanh Hương, Bảo Thanh, Chí Thiện

 

Lễ trao giải VTV Awards 2018 với chủ đề Sắc màu sẽ diễn ra tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9/2018 trên kênh VTV1. Tham gia biểu diễn trong chương trình là những nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Tùng Dương...

 

Một điều khá thú vị là biên đạo chính của toàn bộ chương trình Lễ trao giải sẽ là Đào Phi Hải - nhân vật chính trong chương trình Điều ước thứ 7. Đào Phi Hải chính là anh chàng vũ công trẻ tuổi đã tự nhận nuôi 3 đứa trẻ, dạy các em trở thành những vũ công thực thụ. Cả 4 cha con sẽ cùng tham gia Lễ trao giải năm nay.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn