Bắt 2 đối tượng liên tục cướp giật dây chuyền của phụ nữ trên đường phố Hà Nội

15:02 | 26/08/2022
Điều khiển xe máy Honda Wave không biển kiểm soát, các đối tượng phát hiện phụ nữ đeo dây chuyền lập tức áp sát rồi cướp giật.

Ngày 26/8, Công an quận Cầu Giấy cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng Trần Mạnh Cường (SN 1984; trú tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) và Chu Văn Thắng (SN 1992; trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Do không có tiền tiêu xài, Cường và Thắng đã bàn bạc cùng nhau đi cướp giật tài sản. Sáng ngày 1/8, các đối tượng điều khiển xe máy Honda Wave không BKS đến trước số 42 Nguyễn Khang thì phát hiện 1 người phụ nữ đang điều khiển xe máy, trên cổ có đeo 1 dây chuyền.

Các đối tượng đã điều khiển xe áp sát rồi cướp giật chiếc dây chuyền sau đó bỏ chạy về hướng cầu 361. Chiếc dây chuyền trên được các đối tượng mang đi bán với giá 7,2 triệu đồng tại một cửa hàng vàng ở phường Khâm Thiên, quận Đống Đa.

Chiều ngày 8/8, cả 2 tiếp tục đến trước số 172 Cầu Giấy để cướp giật tài sản. Phát hiện 1 người phụ nữ đang điều khiển xe máy, trên cổ có đeo 1 dây chuyền, các đối tượng giật chiếc dây chuyền rồi bỏ chạy đến phố Đại La thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.


Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn