Bắt được nghi phạm sát hại chủ shop quần áo ở Hưng Yên

13:49 | 19/07/2021
Lực lượng chức năng huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã bắt giữ được nghi phạm gây ra cái chết cho nữ chủ shop quần áo trên địa bàn.

Liên quan đến vụ nữ chủ shop quần áo chết bất thường trong cửa hàng, ngày 19/7, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, cho biết, Công an thị trấn Văn Giang đang phối hợp với Công an huyện Văn Giang điều tra, làm rõ vụ việc chị D. - chủ shop quần áo có địa chỉ tại thị trấn Văn Giang bị sát hại.

"Sau khi sự việc xảy ra, UBND và Công an thị trấn Văn Giang đã đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng huyện Văn Giang và tỉnh Hưng Yên làm rõ vụ việc. Theo thông tin tôi nắm được, lực lượng công an đã bắt giữ được nghi phạm gây án", vị lãnh đạo này thông tin.

Như PNVN đã đưa tin, khoảng 20h ngày 18/7, một số người dân ở thị trấn Văn Giang bất ngờ phát hiện một người phụ nữ nằm bất động trên nền sàn tại một cửa hàng quần áo ở thị trấn. Thông tin sau đó được báo đến UBND và Công an thị trấn Văn Giang.

Nhận tin báo, Công an thị trấn Văn Giang đã cử lực lượng đến phong toả hiện trường, phối hợp với người dân đưa người phụ nữ trên đi cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Phụ nữ Việt Namtiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn