Bất ngờ Hồng Diễm đứng giữa đường cãi nhau với Việt Anh

17:47 | 08/12/2022
Hậu trường cảnh Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) giằng co nhau trong Hành Trình Công Lý vừa được tiết lộ.

Một đoạn clip hậu trường ghi hình cho Hành Trình Công Lý vừa được nhà đài tung ra và nhanh chóng hot trên mạng xã hội. Trong video, Hồng Diễm và Việt Anh đang quay cảnh Hoàng cố níu kéo, nài nỉ Phương quay lại từ đầu. Bối cảnh quay là lúc đêm khuya vắng vẻ, xung quanh 2 diễn viên có rất đông nhân viên đoàn phim.

Dưới sự chỉ dẫn của đạo diễn Mai Hiền, Hồng Diễm bắt đầu đọc thoại. Cô chua chát nói mà như hét vào mặt người đối diện: "Cô ta muốn làm điều đó với anh, anh biết mà! Anh thừa biết rằng cô ta có thể dùng điều đó để lật ngược lại anh, để bới móc với mục đích thế chỗ vợ của anh.

Anh có biết điều đó không? Có chứ. Thế tại sao anh vẫn để chuyện đó xảy ra? Có lẽ thời gian và vị thế anh nắm giữ đã làm thay đổi con người anh. Anh trở nên tham lam và ích kỷ, mọi người vây quanh anh, khen ngợi anh. Tôi không lầm, chưa bao giờ lầm, tốt nhất anh cứ đi theo con đường của anh đi".

Sau đó, Hồng Diễm quay đi trong cơn tức giận còn Việt Anh vội nắm tay cô kéo lại. Tình huống giằng co ngay lập tức chuyển sang màu sắc hài hước khi Hồng Diễm lẩm bẩm: "Bà cho cái túi vào mặt bây giờ, bỏ ra!" và Việt Anh thì luôn miệng nói "không". Cuối cùng, nữ diễn viên không chỉ cố lên gối túi bụi mà còn dùng chiếc túi xách đang đeo để đánh bạn diễn.

Trước tình huống "bị tấn công", Việt Anh vẫn cố né tránh và đọc thoại: "Nghe đây này, anh sẽ không bao giờ đồng ý ly hôn em nghe rõ chưa?". Tuy nhiên, các thành viên trong đoàn vẫn nhận xét: “Chuyển sang phim võ thuật hành động rồi”.

Kết thúc màn diễn tập, Việt Anh buông ngay nhận xét "bóc trần" bạn diễn: "Đây mới là Hồng Diễm. Tất cả những điều mọi người nhìn thấy từ trước đến nay không phải Diễm, đây mới là người vợ tốt, là Hồng Diễm ngoài đời", khiến mọi người bật cười.

Tiếp đó, đạo diễn Mai Hiền góp ý thêm cách diễn của Hồng Diễm: "Em nhìn Việt Anh với ánh mắt giận dữ, căm thù nha. Sau đó, em đi bar với tâm trạng tận cùng chán nản". Nghe đến đấy, nam diễn viên liền hỏi lại: "Bao giờ đi bar? Ngay sau đó luôn à, hóa ra là cố tình gây hấn để đi bar đấy".

Cảnh phim mà Hồng Diễm cùng Việt Anh tranh cãi này nằm ở Hành Trình Công Lý tập 20. Đây là một phân cảnh có sức nặng tâm lý lớn bởi sau đó, Phương đã chán đời đến mức lên bar gặp Quân (Quốc Huy) và cả Nguyệt (Thu Quỳnh). Đêm ấy, Phương cũng không về nhà mà thuê khách sạn ngủ, rồi lặng lẽ ra biển định tự sát. May mắn là Nguyệt tìm đến kịp và cứu Phương. 

Các tập tiếp theo phim Hành Trình Công Lý phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn