Bé Bảo An vượt Sơn Tùng, lập kỷ lục MV hơn 100 triệu lượt xem đầu tiên

Xem trên mobile
MV “Xúc xắc xúc xẻ” của bé Bảo An vừa lập kỷ lục trong thị trường kỹ thuật số Việt Nam khi có tới hơn 102 triệu lượt xem vào ngày 27/6.
bo-an-1.jpg
 

MV Xúc xắc xúc xẻ được quay hình khi bé Bảo An chỉ mới 3 tuổi, được thực hiện cùng chú ruột là nghệ sĩ Phi Long. MV được đăng tải lên YouTube vào đầu năm 2011. Với nội dung vui tươi mang đậm không khí Tết cổ truyền, MV Xúc xắc xúc xẻ đã mang về cho Bảo An giải thưởng POPS Awards 2014 với hơn 46 triệu lượt xem cho video ca nhạc thiếu nhi có lượt xem nhiều nhất.

Tính đến ngày 27/6, Xúc xắc xúc xẻ đã đạt hơn 102 triệu lượt xem trong khi Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng MTP mới đạt mức hơn 76 triệu lượt. Đây là MV ca nhạc đầu tiên của làng nhạc Việt vượt qua mốc 100 triệu lượt xem. Tốc độ tăng trưởng lượt xem của Xúc xắc xúc xẻ bật lên như vậy một phần bởi nội dung thiếu nhi rất tiềm năng và hoàn toàn không có sự lỗi thời qua năm tháng so với các sản phẩm giải trí khác.

bao-an-3.jpg
 

Bảo An là cái tên quá quen thuộc với khán giả nhí. Năng khiếu âm nhạc bẩm sinh, ngoại hình xinh xắn, đặc biệt là sự hậu thuẫn của các nhạc sĩ tên tuổi trong các sản phẩm âm nhạc của bé như Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Quốc Việt…, Bảo An trở thành một trong những gương mặt nhí nổi trội bật nhất và là lựa chọn số một của các nhà sản xuất chương trình dành cho trẻ nhỏ. Gần đây nhất Bảo An cũng là gương mặt quen thuộc của series âm nhạc thiếu nhi Mầm chồi lá với hơn 50 triệu lượt xem chỉ sau 6 tháng phát hành cũng trên nền tảng kỹ thuật số.

Không chỉ có MV Xúc xắc xúc xẻ, MV Bé chút chít của Bảo An cũng đã đạt hơn 99 triệu lượt views vào ngày 27/6 và sẽ đạt 100 triệu view trong thời gian ngắn sắp tới. MV cũng đã đạt giải thưởng MV ca nhạc thiếu nhi có lượt xem nhiều nhất của POPS Awards 2015. Đây thực sự là một thành tích đáng nể đối với một tài năng chưa đầy 10 tuổi như Bảo An.

Xem MV Xúc xắc xúc xẻ tại đây:

Minh Anh

Bạn đang đọc bài viết Bé Bảo An vượt Sơn Tùng, lập kỷ lục MV hơn 100 triệu lượt xem đầu tiên của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...