BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG?

18:36 | 03/02/2023
Nhiều nguyên nhân khiến cộng đồng mạng tin rằng BLACKPINK đã tái ký với YG.

Ngày từ đầu năm 2023, những thông tin xoay quanh việc tái ký hợp đồng giữa YG và BLACKPINK luôn trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Từ truyền thông Hàn Quốc, quốc tế đến giới chuyên môn, người hâm mộ đều có những phán đoán riêng cho việc tái ký của "gà đẻ trứng vàng" nhà YG. Giữa nhiều nghi vấn, nhiều người vẫn cho rằng nhiều khả năng BLACKPINK đã tái ký với công ty chủ quản.

Hoạt động bận rộn xuyên suốt nửa đầu năm 2023, thành viên Jisoo xác nhận solo

World tour BORN PINK của BLACKPINK là dự án khá dài hơi khi trải dài từ giữa tháng 10/2022 cho đến giữa năm 2023. Trong điểm đến gần nhất, các cô gái đã hoàn thành show diễn ở thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê-út và Abu Dhabi của Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất vào cuối tháng 1. Sau thời gian nghỉ ngơi hết tháng 2, BLACKPINK sẽ tiếp tục có nhiều đêm diễn liên tục từ tháng 3 cho tới tháng 6 ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Mỹ... 

Đặc biệt, trong lịch trình được tung ra ban đầu, dòng chữ "And More" (Còn nữa) chứng minh BORN PINK sẽ không dừng lại mà còn xuất hiện thêm ở nhiều quốc gia khác. Bên cạnh đó, các fan cũng đang rất mong chờ điểm biểu diễn BORN PINK encore cuối cùng sẽ sớm được YG công bố. 

BLACKPINK đã tái ký với YG?  - Ảnh 2.

World tour BORN PINK của BLACKPINK trải dài từ cuối năm 2022 đến giữa năm 2023

Ngoài lịch trình bận rộn của cả nhóm thì vừa qua trên nền tảng mạng xã hội dành riêng cho fan, khi được hỏi "Mình có thể kỳ vọng vào album solo của Jisoo trong năm tới không?", nữ idol đã xác nhận: "Xin hãy đón chờ sản phẩm solo của Jisoo trong năm 2023 nhé". 

Với lời tiết lộ này, người hâm mộ nhận định Jisoo đã có dự án cá nhân và sẽ sớm được ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên vì hiện tại BLACKPINK đang bận rộn với world tour nên rất có thể album solo của Jisoo sẽ được ra mắt sau thời hạn tái ký hợp đồng. 

BLACKPINK đã tái ký với YG?  - Ảnh 3.

Jisoo tiết lộ việc ra mắt album solo trong năm 2023

Lisa mua biệt thự 143 tỷ đồng là do đã ký hợp đồng với YG, xác định ở Hàn Quốc lâu dài? 

Vừa qua truyền thông Hàn đã đưa tin Lisa trở thành chủ nhân của 1 căn biệt thự đẳng cấp có giá 7,5 tỷ won (khoảng 143 tỷ đồng) thuộc quận Seongbuk, Seoul. Đây từng là nơi ở của Jang Seon Yoon - cháu gái người sáng lập tập đoàn Lotte. Được biết, khu vực Seongbuk vốn nổi tiếng sầm uất, giàu có, cũng là nơi sinh sống của giới thượng lưu Hàn Quốc. Một số nghệ sĩ hạng A như Bae Yong Joon, Lee Seung Gi,… hiện cũng có bất động sản thuộc khu vực này. 

BLACKPINK đã tái ký với YG?  - Ảnh 4.

Lisa sở hữu căn biệt thự dành cho giới thượng lưu ở Hàn Quốc

BLACKPINK đã tái ký với YG?  - Ảnh 5.

Một trong những căn biệt thự ở khu vực khu vực Seongbuk

Việc Lisa xuống tiền "chốt đơn" hoàn tất thanh toán căn biệt thự ở ngay đầu 2023 cho thấy "búp bê sống" nhà YG đã xác định việc sinh sống ở Hàn Quốc lâu dài. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều người tin rằng Lisa sẽ không rời YG và tiếp tục hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc nhiều năm tới. 

BLACKPINK đã tái ký với YG vì lịch diễn được xác nhận đến tháng 7/2023? 

Ngoài lịch trình world tour BORN PINK, BLACKPINK được xác nhận sẽ biểu diễn tại British Summer Time Festival vào ngày 2/7/2023. Đáng nói, dù sản phẩm debut Boombayah được ra mắt tháng 8 nhưng ngay từ tháng 6/2016, YG đã công bố với truyền thông về nhóm nhạc BLACKPINK. Vì vậy nhiều khả năng, hợp đồng giữa YG và BLACKPINK đã được ký từ trước thời điểm tháng 6 thay vì tháng 8 như nhiều người đang hiểu nhầm. 

Ngoài ra trước tin đồn BLACKPINK sẽ đầu quân về công ty The Black Label, YG đã lên tiếng "Vô căn cứ". Với những lý do này, cộng đồng mạng đều cho rằng nhiều khả năng BLACKPINK đã tái ký với YG và chỉ chờ thời điểmBA để công bố mà thôi.

BLACKPINK đã tái ký với YG?  - Ảnh 6.

Hợp đồng của BLACKPINK và YG được cho đã ký ở thời điểm trước tháng 6/2016 nên nhiều người cho rằng hợp đồng đã được tái ký

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn