“Bức tranh” độc đáo trên váy của cô giáo

16:30 | 11/04/2021
Cô Rebecca Bonner, một giáo viên Nghệ thuật biên chế giảng dạy ở trường Tiểu học McAuliffe ở Highland Village, Texas (Mỹ) lại nảy ra một ý tưởng độc đáo để biến trang phục lấm bẩn trở nên màu sắc và đáng yêu.

Thông thường, các bậc phụ huynh sẽ dùng chất giặt tẩy để làm sạch trang phục của con cái trong trường hợp bị dính bẩn. Thế nhưng, từ năm 2018, cô Rebecca Bonner, một giáo viên Nghệ thuật biên chế giảng dạy ở Trường Tiểu học McAuliffe ở Highland Village, Texas (Mỹ) lại nảy ra một ý tưởng độc đáo để biến trang phục lấm bẩn trở nên màu sắc và đáng yêu. Cô giáo tài năng này đã tập hợp 500 học sinh để cùng thực hiện dự án thiết kế thời trang vẽ trên trang phục. 

Sản phẩm đầu tiên là bộ váy liền màu trắng của chính cô Rebecca Bonner. Những hình vẽ màu sắc, ngộ nghĩnh, dễ thương ở phần thân dưới của bộ váy đã khiến mọi người không thể rời mắt. Các học sinh của trường McAuliffe đã vô cùng hứng thú khi được góp phần vào các hình vẽ họa tiết bằng bút lông vẽ trực tiếp vào chiếc váy của cô giáo.

“Bức tranh” độc đáo trên váy của cô giáo - Ảnh 1.

Cô giáo Rebecca Bonner đã mặc chiếc váy độc đáo sáng tạo của các học sinh tới một hội chợ nghệ thuật và mọi người đều tỏ ra thích thú.

Cô giáo Rebecca Bonner đã mặc chiếc váy độc đáo sáng tạo của các học sinh tới một hội chợ nghệ thuật và mọi người đều tỏ ra thích thú. Đến tận bây giờ, những hình ảnh của chiếc váy này, sau khi được con gái cô Rebecca Bonner chia sẻ lên Twitter vẫn tạo cảm hứng tuyệt vời cho giới nghệ thuật. Cô Rebecca Bonner hi vọng, tác phẩm sẽ truyền thông điệp về sự tuyệt vời của môi trường giáo dục công lập và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi công việc giáo dục nghệ thuật. Hiện tại, các học sinh của cô Rebecca Bonner vẫn đang háo hức chờ đợi dự án thời trang tiếp theo của cô giáo mình.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn