Bún xào thanh cua thơm lừng

Xem trên mobile
Món bún xào thường mang đến cho bạn cảm giác lạ miệng, cộng thêm với vị ngọt ngào của thanh cua thơm nức mũi sẽ khiến cho món ăn trở nên hoàn hảo hơn.
bun-xao.jpg

Nguyên liệu

300g mì bún khô, 100g thanh cua xé nhỏ, 100g mực tươi thái miếng, 50g giá đỗ, 1/2 củ cà rốt thái miếng dài, hành lá, dầu hào, bột nêm, tỏi băm, tiêu bột, dầu ăn.

nhan-biet-chat-doc-trong-bun-ban-an-hang-ngay-hinh-3.jpg
300g mì bún khô
crab-sticks.jpg
Thanh cua thái ra, xé nhỏ

Cách làm

Bún khô luộc chín tới. Đun nóng chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Cho lần lượt thanh cua, mực đã sơ chế, giá đỗ, hành lá vào xào tái, cho bún vào, thêm bột nêm, dầu hào, tiêu, xào cho các nguyên liệu thấm gia vị. Trình bày ra dĩa, ăn nóng.

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Bún xào thanh cua thơm lừng của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...