Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 chuyển nặng

14:54 | 27/08/2021
Nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 sau khi đi làm thiện nguyện, hiện đã được chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (TPHCM).

Theo người nhà ca sĩ Phi Nhung, gần 20 ngày trước, sau khi đi làm thiện nguyện tại Sài Gòn, nữ ca sĩ có dấu hiệu bị cảm. Chị cố gắng tập thể dục nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe. Sau khi test cho kết quả dương tính với Covid-19, Phi Nhung được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 để điều trị. Tuy nhiên, bệnh tình của Phi Nhung không giảm bớt. Sau đó nữ ca sĩ được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 chuyển nặng - Ảnh 1.

Phi Nhung là một trong các nghệ sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ảnh: FBNV

"Hiện tại Phi Nhung đang được chữa trị tại khoa Hồi sức tích cực của Bệnh viện Chợ Rẫy, còn cả gia đình đang cách ly tại nhà", người nhà nữ ca sĩ cho biết. 

Từ khi Sài Gòn bùng phát dịch bệnh, Phi Nhung rất nhiệt tình trong công tác thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng. Chị tham gia các hội nhóm nấu ăn tặng các suất ăn cho các y, bác sĩ tuyến đầu. Nhiều đêm chị vẫn miệt mài sắp xếp các thùng đồ thực phẩm để đi hỗ trợ cho bà con xung quanh Sài Gòn. 

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 chuyển nặng - Ảnh 2.

Phi Nhung chuẩn bị thực phẩm để hỗ trợ cho bà con gặp khó khăn do bệnh dịch. Ảnh: FBNV

Phi Nhung là nữ ca sĩ được biết tới nhiều với các chương trình thiện nguyện cá nhân. Chị đã nuôi dưỡng nhiều trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khó khăn. Quán quân The Kids 2016 Hồ Văn Cường cũng được Phi Nhung bảo trợ và giúp đỡ tận tình.

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 chuyển nặng - Ảnh 3.

Sau một lần đi làm từ thiện về, nữ ca sĩ đã bị nhiễm Covid-19 và hiện bệnh đang chuyển nặng. Ảnh: FBNV

Phi Nhung sinh năm 1972 tại Gia Lai, sau đó chị sang Mỹ định cư và nổi tiếng khi đi diễn với những bài hát mang âm hưởng dân ca, quê hương Việt Nam. Ngoài ca hát, Phi Nhung còn có khả năng diễn kịch. Các vở hài kịch chị tham gia diễn xuất cùng các nghệ sĩ Hoài Linh, Hoài Tâm, Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương... đã thu hút sự hâm mộ của nhiều thế hệ khán giả.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn