Cách làm thịt xông khói cuộn hành lá

11/07/2018 - 16:22
Những miếng thịt xông khói cuộn hành lá vàng ruộm, thơm lừng rất dễ thực hiện cho bạn và gia đình một trải nghiệm ẩm thực cho ngày cuối tuần...

Nguyên liệu

 

4 lát thịt xông khói, cắt miếng vừa

Hành lá, cắt đoạn gồm phần củ và một phần lá

Muối

Hạt tiêu đen xay

Dầu ô liu

thitcuonhanh.jpg
Thịt xông khói cuộn hành lá

 

Cách làm

 

Hành lá cắt đoạn chần sơ qua nước sôi. Tiếp đó gắp vào bát rồi rắc chút xíu muối, tiêu, trộn đều.

Thịt xông khói cắt miếng vừa. Mỗi miếng cuộn 2 hoặc 3 đoạn hành lá.

Cho dầu ô liu vào chảo đun trên lửa vừa cho tới khi nóng già. Tiếp đó cho từng miếng thịt xông khói cuộn hành vào chiên. Lật cho tới khi miếng thịt xông khói chín đều.

Cuối cùng là gắp các miếng thịt xông khói cuộn hành ra đĩa và thưởng thức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm