Cảnh sát cơ động đưa chó nghiệp vụ truy bắt nghi can sát hại 3 phụ nữ ở Khánh Hòa

12:26 | 02/06/2023
Lực của Công an Khánh Hòa và địa phương đang phong tỏa hiện trường, đồng thời truy bắt nghi can sát hại 3 người phụ nữ (vợ, cháu và hàng xóm của nghi can) vào lúc sáng sớm.

Trưa 2/6, ông Ngô Đăng Khoa - Chủ tịch UBND xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong. Hiện lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn đang phong tỏa hiện trường, đồng thời truy tìm nghi phạm.

Theo đó, vào sáng 2/6, người dân nghe tiếng cãi vã và sau đó là tiếng la hét trong căn nhà của vợ chồng Phan Danh H. nên chạy sang. Đến nơi, mọi người bàng hoàng phát hiện vợ H. là chị L.T.T.V (37 tuổi) và người cháu gái 19 tuổi, cùng một phụ nữ hàng xóm tử vong trên vũng máu.

Cảnh sát cơ động đưa chó nghiệp vụ truy bắt nghi can sát hại 3 phụ nữ ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng khiến 3 người phụ nữ tử vong, các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra. Nguồn ảnh: Báo Dân Việt

Nhận được thông tin, các lực lượng địa phương đã có mặt và phong tỏa hiện trường, điều tra vụ án mạng. Bước đầu nhận định, do mâu thuẫn nên H. đã ra tay sát hại vợ là chị V. Khi người cháu gái và một phụ nữ hàng xóm sang can ngăn cũng bị H. sát hại. 

Được biết, nghi phạm Phan Danh H. quê ở xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa). Hiện H. đã bỏ trốn và các lực lượng chức năng vẫn đang truy bắt nghi can.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn