Chàng trai Khmer được trao danh hiệu Nam vương Toàn cầu

22:45 | 05/09/2022
BTC cuộc thi Nam vương Toàn cầu - Mister Global 2021 đã hủy bỏ ngôi vị Nam vương Mister Global 2021 của đại diện Tây Ban Nha, trao lại cho Á vương 1 Danh Chiếu Linh.

Hôm nay, ngày 5/9, tại TP HCM, BTC cuộc thi Nam vương Toàn cầu - Mister Global chính thức thông báo về việc Nam vương Mister Global 2021 Miguel Angel Lucas Carrasco (Tây Ban Nha) đã ngừng giữ nhiệm vụ và trao lại vị trí Nam vương cho Á quân 1 Danh Chiếu Linh (Việt Nam).

Ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global cho biết: "Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu. Vì những lý do cá nhân, anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Nam vương Mister Global cũng vậy.

Bây giờ chúng ta có một Quán quân Mister Global 2021 mới. Tôi chắc chắn rằng Danh Chiếu Linh sẽ đảm nhiệm ngôi vị hoàn hảo nhất và đầy tự hào không chỉ đối với Việt Nam mà còn trên toàn thế giới".

Danh Chiếu Linh trong buổi thông báo nhận danh hiệu Nam vương Toàn cầu

Danh Chiếu Linh trong buổi thông báo nhận danh hiệu Nam vương Toàn cầu

Kể từ hôm nay, Danh Chiếu Linh trở thành Nam vương Mister Global 2021, sẵn sàng cho các hoạt động mang tính trách nhiệm và nghĩa vụ của một Quán quân trong nhiệm kỳ.

Đón nhận nhiệm vụ trong tâm thế bất ngờ, Nam vương Danh Chiếu Linh bày tỏ, bản thân anh rất ngỡ ngàng và có chút bối rối. Tuy nhiên, anh tự hào khi mình được đóng góp vào thành tích của Việt Nam trên đấu trường các cuộc thi Nam vương hàng đầu thế giới. Danh Chiếu Linh cho biết, anh cũng sẵn lòng tham gia các hoạt động của Mister Global, bởi đây là những cơ hội hiếm có để anh vừa có thể được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn và có thể giới thiệu về con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Nam vương Quốc tế 2021 Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, là người dân tộc Khmer, xuất thân nông dân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Anh được cộng đồng mạng yêu mến gọi là "Nam vương chân đất". Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nông nghiệp, khó khăn nhưng Danh Chiếu Linh luôn lạc quan và chí thú với công việc ruộng vườn. Danh Chiếu Linh mong muốn truyền cảm hứng về tình yêu lao động đến cho mọi người. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn