Cháy lớn ở khách sạn Avatar Nghệ An

12:08 | 18/03/2019
Vụ cháy lớn xảy ra tại khách sạn Avatar, TP Vinh (tỉnh Nghệ An) khiến nhiều người dân khoảng loạn. Lực lượng chức năng đã có mặt để triển khai phương án chữa cháy.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h45 ngày 18/3 tại khách sạn Avatar, 28 Nguyễn Sĩ Sách, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cạnh Bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

 

ngn-khi-ngn-ngt-bao-trm-ta-nh.jpg
Khói bao trùm tòa nhà

Theo ghi nhận tại hiện trường, ngọn lửa bốc  lên từ khu vực tầng hầm và bao trùm toàn bộ khu vực phía sau khách sạn. Khi phát hiện khói đang bốc nghi ngút, các nhân viên khách sạn tháo chạy tán loạn ra ngoài.

 

Chị Nguyễn Thị Hiền Trang, một người dân kinh doanh tại chợ Cầu Kênh Bắc, cho biết: “Đang bán hàng thì chúng tôi thấy ngọn khói bay ngùn ngụt lên, khi mọi người tá hoả ra xem thì thấy khói ngùn ngụt khu vực khách sạn Avatar”.

 

lc-lng-phng-chy-huy-ng-8-xe-cha-chy-cng-hng-chc-chin-s-ti-hin-trng-tham-gia-cng-tc-cu-h.jpg
Lực lượng phòng cháy đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường tham gia công tác cứu hộ

Do khu vực cháy nằm cạnh bệnh viện Thái Thượng Hoàng nên phía bệnh viện cũng đang nỗ lực di tản toàn bộ bệnh nhân và nhân viên của bệnh viện.

 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt. Lực lượng phòng cháy đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường tham gia công tác cứu hộ.

 

Bên cạnh đó, lực lượng cảnh sát giao thông cũng có mặt để đảm bảo an ninh, an toàn giao thông khu vực.

 

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Clip vụ cháy lớn tại khách sạn Avatar: 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn