Cháy lớn tại chợ đầu mối Đông Hương ở Thanh Hóa

13:44 | 20/01/2019
Vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 19/1, cháy lớn đã xảy ra tại chợ đầu mối Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Ngọn lửa bùng lên tại các kiốt trong chợ đầu mối đã thiêu rụi nhiều hàng hóa như đồ hải sản, mì chính, bánh kẹo, chè, sữa...
Theo một số người dân chứng kiến vụ cháy, đầu tiên họ phát hiện có khói đen, sau đó ngọn lửa bốc cháy tại kiốt hàng hải sản khô thuộc khu vực trung tâm buôn bán ở chợ đầu mối.
 
Chỉ ít phút, ngọn lửa lan nhanh kèm khói bao trùm tại các kiốt khác làm nhiều tiểu thương đang buôn bán bên ngoài lo sợ. Sau đó, nhiều người dân đã đập cửa và chữa cháy và gọi cho lực lượng cứu hỏa.
 
vnp_chay.jpg
Hiện trường vụ cháy ở chợ đầu mối Đông Hương. (Ảnh: Nguyễn Nam/TTXVN)

 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã huy động khoảng 4 xe chữa cháy và hơn 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.
 
Sau nhiều nỗ lực chữa cháy, đến 0 giờ ngày 20/1, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, không bị cháy lan sang các khu vực lân cận.
 
Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều loại hàng hóa của tiểu thương đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn