Chị gái Đặng Thu Thảo từng sống trong "địa ngục" vì chồng ngoại tình

12:14 | 30/12/2021
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng từng trải qua những ngày tháng đau khổ trong cuộc hôn nhân đầu tiên khi phát hiện chồng ngoại tình, sau đó quyết định làm mẹ đơn thân.


Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo từng là nạn nhân của bạo hành gia đình. "Góc khuất" hôn nhân của người đẹp lần đầu được hé lộ vào giữa năm 2021 khiến nhiều người bất ngờ, khi cô kể chuyện chồng ngoại tình, bị "tiểu tam" gây áp lực tinh thần đến mức trầm cảm nặng.

Hiện Đặng Thu Thảo đã ly hôn, xây dựng cuộc sống mới tại TPHCM, có một ngôi nhà nhỏ và chuẩn bị đón 2 con trai sinh đôi ở quê lên sống cùng mẹ.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng trải qua những ngày tháng hôn nhân đầy nước mắt.

Không chỉ Đặng Thu Thảo, chị gái ruột của cô cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi trải qua những ngày tháng "sống như địa ngục" của cuộc hôn nhân đầu tiên trước khi quyết định làm mẹ đơn thân. Trong chia sẻ mới nhất gửi đến con, Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 kể về quá khứ làm mẹ vào năm cuối đại học.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng có cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc.

Cô viết: "Con cái là tài sản lớn nhất của một người mẹ. 12 năm rồi, mẹ vẫn không quên được ngày sinh con ra nơi địa ngục trần gian đó. Mẹ vẫn còn nhớ những giọt nước mắt của bà ngoại. Mẹ đã chịu đựng sống trong địa ngục 1 tháng chỉ vì con. Để rồi khi thoát ra được, cuộc sống chết đi sống lại làm cho mẹ mạnh mẽ hơn khi rời bỏ.

Lúc ra đi, con vừa tròn 2 tháng tuổi, mẹ đang lỡ dở việc học năm cuối đại học, và không có 1 xu. Kể cả vàng cưới cũng bị bên đó lấy sạch sẽ. Nhưng điều đó đã không làm cho mẹ sợ sệt hay yếu đuối mà còn khiến mẹ thêm động lực mạnh mẽ hơn. Bởi mẹ hiểu rằng một người đàn ông trăng hoa ong bướm thì chỉ khiến cho mẹ con mình khổ, mẹ chấp nhận mất tất cả nhưng con thì không được rời xa mẹ. Vì con là tài sản mà mẹ đổi bằng sinh mạng. May mắn của mẹ là còn ông bà ngoại, yêu thương nuôi dưỡng con suốt thời gian đó thay mẹ".

Bước ra từ cuộc hôn nhân đầy nước mắt, Thùy Trang vừa học vừa làm để có tiền nuôi con. Cô cảm thấy may mắn khi mình không sa ngã hay bị cám dỗ dù trong hoàn cảnh khó khăn. Cô làm mẹ đơn thân suốt 4 năm nuôi con trai nhỏ, từ chối rất nhiều lời tán tỉnh vì con, cho đến khi gặp người chồng hiện tại.

Thuỳ Trang có 1 người con trai với chồng đầu. Sau khi ly hôn, cô làm mẹ đơn thân 4 năm trước khi lấy người chồng thứ 2.

"Đến ngày gặp ba dượng con bây giờ, mẹ mới thấy mẹ con mình rất may mắn vì gặp được người đàn ông tốt che chở. Ba con yêu thương mẹ và lo kinh tế nuôi dưỡng con tốt nhất như ruột thịt.

Trong cuộc sống, có người thương người ghét. Người thương thì chia sẻ cho mẹ con mình chút an ủi, người ghét thì họ chửi rủa đủ kiểu, kể cả lôi một đứa trẻ tật nguyền ra nói. Mẹ sống vì con chứ không vì những người dưng. Mặc kệ dư luận, mặc kệ sự gièm pha, cho đến hôm nay khi một cánh cổng đóng lại thì có cánh cổng mới đầy yêu thương hơn dành cho 2 mẹ con mình. Và đến hôm nay mọi thứ đều đúng. Con của mẹ sắp thành một chàng trai. Vẫn đầy đủ yêu thương và hạnh phúc với gia đình của chúng ta", cô nói.

Chị gái Đặng Thu Thảo xây dựng cuộc sống mới với người chồng thứ 2, sau đó sinh thêm 2 quý tử.

Hiện tại, cô đang sống cùng chồng và bố mẹ tại Lâm Đồng. Trong thời gian dịch bệnh, Đặng Thu Thảo cũng gửi cặp song sinh nhờ chị gái và ông bà ngoại chăm sóc.

Thuỳ Trang hiện là "bà mẹ 3 con", con trai út của cô vừa tròn 1 tuổi.

Cuối bài viết, chị gái Đặng Thu Thảo nhắn nhủ đến những người phụ nữ đã từng "lỡ đò", rằng hãy mạnh dạn tìm cuộc sống mới, không nên yếu đuối trước đàn ông và đồng tiền. "Là một người phụ nữ dù còn trẻ hay lớn tuổi, nếu mình lỡ bước lên chiếc đò lủng thì hãy mạnh dạn nhảy sông mà quay về bờ. Đừng yếu đuối vì đàn ông và đồng tiền. Đàn ông xấu bỏ đi thì sẽ gặp người tốt hơn, Tiền mất đi rồi thì vẫn kiếm lại được. Nhưng mất con rồi thì sẽ mất đi trái tim và nhịp thở.

Bất kỳ một đứa trẻ nào cũng xứng đáng được yêu thương. Và luôn cần mẹ nhiều hơn tất cả. Đã làm mẹ thì phải như con cọp cái, đấu tranh và luôn mạnh mẽ sống vì con của mình. Đừng để bất cứ ai kể cả con giáp thứ 13 có cơ hội mà hành hạ con mình".

Trước đó, Thùy Trang cũng từng chia sẻ ẩn ý về cuộc hôn nhân tan vỡ của em gái, nhắc nhở những người đẹp về chuyện chọn bạn đời. Cô viết: "Mình chỉ muốn nhắn các cô gái trẻ, đôi khi không phải làm Hoa hậu hay siêu mẫu là sẽ có cái kết viên mãn, mà là sự lựa chọn đúng hay sai. Kết luận của mình chỉ có 2 điều:

1. Làm chủ kinh tế, bán kem trộn cũng được, miễn không lừa gạt hay giật nợ.

2. Chọn đúng người đàn ông tốt, làm nông, làm vườn hay làm hồ cũng được, thật sự yêu và bảo vệ bạn ngay cả khi thế giới quay lưng với bạn".

Từng gặp trục trặc hôn nhân như em gái nhưng đến nay Thùy Trang có cuộc sống viên mãn. Cô gặp nhiều may mắn, có điều kiện tài chính tốt và một người chồng yêu thương, chăm sóc gia đình.

Hiện Thùy Trang đang hạnh phúc bên chồng con, có cuộc sống sung túc. Được biết, chồng của chị ruột Đặng Thu Thảo mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống với 2 người bác ruột. Anh làm nghề thiết kế hồ cá Koi, làm vườn, cây cảnh và kinh doanh bất động sản. Những lúc rảnh rỗi, Thùy Trang phụ chồng làm giấy tờ, kinh doanh bất động sản.

Đầu tháng 12, cô và gia đình mua khu đất mới rộng gần 4.000 m2, view ra suối. Chị gái Hoa hậu cho biết khu đất này được vợ chồng mình mua với số tiền hơn 14 tỷ đồng. Cặp đôi còn sắm xe hơi có giá gần 2 tỷ.

"Anh ấy mua đất, mua xe và cho tôi đứng tên. Của chồng công vợ, tôi khoe cho vui vậy thôi. Dù vậy thì khi được tặng, tôi rất bất ngờ. Phụ nữ không cần quá xinh đẹp, không cần quá tài giỏi, không cần danh hiệu, chỉ cần một anh chồng làm vườn đủ đẹp trai. Cuộc đời người phụ nữ, hơn nhau không phải nhan sắc, danh hiệu hay tài giỏi mà là ở tấm chồng", Đặng Thùy Trang hãnh diện chia sẻ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn