Chỉ vì hận người chồng bội bạc

15:12 | 05/08/2015
Đạt được mong muốn ly hôn với người chồng bội bạc nhưng chị lại thấy hối hận vì đã khiến các con rơi vào cảnh chia lìa...

Mã số H23... không thể ngờ, chỉ vì hành động nông nổi, muốn hả giận trước người chồng bội bạc mà chị đã khiến các con mất đi mái ấm. Ngày nghe tin anh có bồ, chị có cảm giác trái tim bị bóp nghẹt. Không ít lần chị nghĩ đến cái chết nhưng nhìn hai đứa con thơ ngây, hồn nhiên, chị không cho phép mình ích kỷ. Dù đã tìm mọi cách nhưng anh vẫn không dứt khoát được với người tình. Anh vẫn thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các con, với hai bên gia đình Tuy nhiên, khi chị đề cập đến chuyện ly hôn thì anh từ chối. Anh đề nghị chị cho anh thời gian nhưng sau đấy anh thản nhiên hơn với mối quan hệ đã lộ.

Vượt qua sự đau khổ, chị đã cảm thấy cân bằng hơn. Tuy nhiên, trong lòng chị tràn đầy sự hận thù. Chị cho rằng, mình không thể sống cam chịu, anh không thể có hạnh phúc với người phụ nữ khác. Trong tâm trạng cô đơn, chị buông xuôi tình cảm với một đồng nghiệp, dù biết đó không phải là tình yêu.

 mau thuan cap doi

Trong lòng chị tràn đầy sự hận thù người chồng bội bạc (ảnh minh họa)

Chồng chị dù có bồ nhưng không chấp nhận được việc vợ ngoại tình, anh ta đã ngay lập tức ký vào đơn ly hôn. Dù đạt được mong muốn ly hôn với người chồng bội bạc nhưng chị vẫn hối hận vì đã khiến các con rơi vào cảnh chia lìa... Tham gia CLBKB, chị đã thấy nhẹ lòng hơn khi có những người bạn chung cảnh ngộ, có thể sẻ chia và lắng nghe nhau.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn