Chồng đánh vợ tới tấp ở ngoài đường trước mặt 2 con nhỏ gào khóc

11:08 | 22/02/2020
Trước mặt 2 con nhỏ đang gào khóc vì sợ hãi, người đàn ông vẫn xông vào đánh vợ, đá liên tiếp vào người. Đoạn clip trên khiến nhiều người phẫn nộ.

Đoạn video dài khoảng 30s được đẩy lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng xôn xao, phẫn nộ. Trong clip ngắn ấy, hình ảnh 2 con nhỏ đứng gào khóc nhìn bố đánh mẹ dã man khiến nhiều người xót xa.

Chồng đánh vợ tới tấp ở ngoài đường khiến nhiều người phẫn nộ

Theo clip ghi lại, người đàn ông được cho là chồng cãi nhau với vợ trên hè phố. Cạnh đó là chiếc xe máy và 2 người con nhỏ. Người chồng lao vào đánh đấm khiến người vợ ngã sõng soài xuống đường. Mặc dù có một người đàn ông chạy lại can ngăn nhưng người chồng vẫn liên tục chửi mắng vợ không ngừng.

Người vợ cố gắng đi về phía chiếc xe máy có 2 con nhỏ nhưng người đàn ông vẫn lao tới giật tóc, đẩy ngã xuống đường và đá liên tiếp.

Khi vợ tiến tới chiếc xe máy, người chồng lao tới giật tóc, đá liên tiếp vào người.

Khi vợ tiến tới chiếc xe máy, người chồng lao tới giật tóc, đá liên tiếp vào người.

Hiện đoạn video trên chưa xác định được quay ở địa bàn nào, tuy nhiên những hình ảnh trên khiến dư luận xót xa, phẫn nộ.

Nhiều ý kiến bày tỏ, dù có chuyện gì đi chăng nữa thì việc hành hung vợ là không thể chấp nhận được. Đặc biệt khi việc đó lại diễn ra ngay ngoài đường, trước mặt con nhỏ, đó sẽ là sự ám ảnh rất lớn đối với bọn trẻ.

phunuvietnam.vn đang tiếp tục xác minh thông tin về đoạn video trên và sẽ liên hệ cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn