Chú rể chê váy cưới quá đắt, cô dâu liền hủy hôn lễ

21:34 | 18/01/2020
Chồng chưa cưới của Emma (Vương quốc Anh) viết trên mạng: “Tôi có keo kiệt không khi nói với vị hôn thê của tôi (27 tuổi) sự lựa chọn váy cưới của cô ấy quá xa hoa và gợi ý những sự thay thế?”. Cô dâu đã lập tức đưa ra quyết định hủy bỏ đám cưới sau khi đọc được bài viết này. Chú rể còn bị bố mẹ vợ tương lai gọi điện mắng là kẻ... keo kiệt.

Sau đó, anh ta bắt đầu phàn nàn về cách anh ta xử lý tiền tốt hơn nhiều so với việc lựa chọn chiếc váy cưới của vị hôn thê.

"Chúng tôi sẽ kết hôn vào cuối năm nay, địa điểm đã được đặt và đám cưới được chuẩn bị kỹ lưỡng. Emma đã nghiên cứu về váy cưới, cô ấy có hẳn một cuốn sổ ghi rất nhiều loại váy mà cô ấy thích. Tất cả những gì phải lo lắng là tìm váy phù dâu và váy cưới của cô ấy. Chúng tôi cùng nhau dành 10 ngàn cho đám cưới, mọi thứ đều được lo ổn thỏa và chúng tôi còn lại 6 ngàn để đi hưởng tuần trăng mật tuyệt vời".

Chú rể chê váy cưới quá đắt, cô dâu liền hủy hôn lễ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

"Chúng tôi hoàn toàn không phải kiểu người ngông cuồng, sau đó đến lúc Emma chọn váy. Tôi biết mọi thứ liên quan đến đám cưới thường đắt đỏ nhưng điều tôi không ngờ tới là chiếc váy cô ấy chọn có giá 950 đô la cộng với tấm màn che 120 đô la!"

Sau đó, người đàn ông này nói rằng trang phục của anh ta là miễn phí, không giống như vị hôn thê của anh ấy.

"Tôi dùng trang phục cũ của bố tôi, ông ấy đã mặc trong đám cưới với mẹ tôi, chỉ cần sửa sang một chút thôi. Emma không thể sử dụng váy của mẹ cô ấy và mẹ cô ấy nói rằng phong cách này không phù hợp trong đám cưới thời nay. Tôi đã thử cố tìm trên mạng những trang phục tương tự và thấy rất nhiều loại, cũng có rất nhiều loại giống như chiếc váy Emma thích giá chỉ từ 50 đô đến 100 đô. Tôi không cố gắng để cô ấy mặc đồ rẻ tiền nhưng cô ấy chỉ mặc nó một lần, vậy mà chọn một chiếc váy với giá hơn 1.000 đô la thì thật điên rồ. Có thêm số tiền đó tuần trăng mật của chúng tôi sẽ tốt hơn. Tôi đã cố gắng cho cô ấy xem một số trang phục tôi tìm thấy trên Wish và trên các trang web khác nhưng cô ấy không thích cái nào trong số đó."

Josh lập luận rằng đó không chính xác là tiền của vợ chưa cưới, vì ngay khi họ kết hôn số tiền đó sẽ trở thành tiền của anh.

Chú rể chê váy cưới quá đắt, cô dâu liền hủy hôn lễ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Thật đáng tiếc vì tôi đã nói rằng tôi từ chối bỏ một số tiền lớn như vậy vào một chiếc váy và cô ấy lập luận rằng cô ấy đang sử dụng tiền của mình cho chiếc váy. Điều đó không đúng khi chúng tôi chuẩn bị kết hôn và tài chính chung của chúng tôi sẽ được tạo ra sau khi kết hôn. Sau đó, mẹ của cô ấy phải tham gia, họ đề nghị trả tiền cho chiếc váy nhưng đó không phải là vấn đề. Bởi thực tế là có một cái giống hệt trên mạng với chi phí hợp lý hơn. Tôi nghĩ cô ấy sẽ ngây ngất khi biết có những chiếc váy giống hệt nhau với giá rẻ hơn nhưng thực tế cô ấy lại tức giận và buồn bã".

Cuối cùng, người đàn ông này hỏi cư dân mạng rằng liệu anh có keo kiệt không?

"Có điều gì đó đang rất nghiêm trọng vì sau khi chúng tôi tranh cãi về chiếc váy Emma đã cực kỳ lạnh lùng với tôi. Sau đó, ngày hôm qua cô ấy nói nếu tôi muốn cô ấy mặc váy cưới rẻ tiền trong ngày cưới thì cô ấy cần cân nhắc xem liệu chúng tôi có phải là một cặp đôi phù hợp cho hôn nhân hay không?".

"Tôi nói với cô ấy rằng cô ấy giống như một đứa trẻ đang nổi cơn thịnh nộ với một món đồ chơi lấp lánh mà cô ấy không thể có. Cô ấy đã bỏ về ở với bố mẹ cô ấy. Và họ đã gọi điện nói tôi là một kẻ keo kiệt!"

Sau khi chàng trai đưa ra câu hỏi, cư dân mạng lập tức trả lời với một tiếng vang lớn: "Có! Bạn là một người đàn ông keo kiệt!"

Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đây. Josh sau đó đã cập nhật thêm rằng rằng Emma đã hủy đám cưới sau khi cô phát hiện ra bài post của anh trên trang Reddit.

Câu chuyện đang gây tranh cãi với những ý kiến trái chiều về vấn đề chi phí đám cưới hợp lý trong thời buổi hiện tại.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn