'Cô dâu 8 tuổi' có thai trước khi qua đời

00:14 | 20/04/2016
Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã bị sảy thai hoặc có thể đã phá thai, khiến tử cung của cô bị nhiễm trùng.
Các bác sĩ bệnh viện JJ (Mumbai, Ấn Độ) xác nhận, việc khám nghiệm mô bệnh học các tế bào tử cung cho thấy, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee - người thủ vai Anandi thứ 2 trong phim 'Cô dâu 8 tuổi' (Ấn Độ) đã mang thai và có thể trải qua một ca phá thai trước vụ tự sát vào ngày 1/4.

"Cô ấy đã được thụ thai trước khi qua đời. Các tế bào nhau thai đã bị nhiễm trùng và thoái hóa. Điều này thường là kết quả của việc cố gắng phá thai. Tuy nhiên, không còn tế bào nào sót lại nên sẽ khó tiến hành xét nghiệm ADN xác định cha em bé" - bệnh viện JJ khẳng định.

Kết quả xét nghiệm sau đó được chuyển cho cảnh sát phục vụ công tác điều tra. Chi tiết về tuổi thai không được xác định.
 
Mới đây, bố của nữ diễn viên Pratyusha đã đâm đơn kiện bệnh viện nơi Rahul Raj Singh - bạn trai của cô điều trị vì cho rằng bệnh viện này nhận tiền từ Rahul để bao che tình trạng sức khỏe thật sự của anh này. Rahul được xác định mắc hội rối loạn thần kinh. Anh từng khóa mình trong phòng tắm dọa tự tử và được bác sĩ khuyên can, đưa về giường bệnh.

Liên quan đến cái chết của 'cô dâu 8 tuổi', cảnh sát Mumbai đã ra lệnh khởi tố Rahul Raj Singh với nhiều tội danh, trong đó có tội "tiếp tay để người khác tự tử", "sỉ vả có chủ đích" và "hành hung người khác". Cảnh sát cho biết sẽ bắt giữ Rahul Raj Singh ngay khi anh xuất viện.

Nhiều bạn bè của Pratyusha tố cáo, Rahul Raj Singh thường bạo hành Pratyusha Banerjee, thậm chí từng bạt tai nữ diễn viên này ở nơi công cộng. Đặc biệt, cái chết của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee được bạn bè cho là do Rahul Raj Singh "có lăng nhăng".

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn