Cổ động viên nữ "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam đấu với Ả Rập Xê Út

17:43 | 16/11/2021
Trước trận đấu giữ tuyển Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), hàng trăm cổ động viên đã đến hò reo "tiếp lửa" cho đội tuyển nước nhà.

19h tối nay (16/11), đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp Ả Rập Xê Út tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân vận động Mỹ Đình. Trước trận đấu, nhiều cổ động viên đã có mặt hò reo cổ vũ cho đội tuyển.

Cổ động viên nữ xinh đẹp "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út - Ảnh 1.

Khoảng 17h, nhiều cổ động viên đã có mặt để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã kết thúc lượt đi vòng loại thứ 3 với 5 trận toàn thua. Trận đấu với Ả Rập Xê Út nay tại Mỹ Đình sẽ là khởi đầu của giai đoạn lượt về. Ở trận đấu trên sân khách hôm 2/9, tuyển Việt Nam đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng sau đó đã để thua ngược 1-3 với bước ngoặt là quả penalti 11m và tấm thẻ đỏ của Duy Mạnh.

Trong danh sách đăng ký 23 cầu thủ tuyển Việt Nam trước trận đấu với Ả Rập Xê Út, huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ có 1 sự thay đổi duy nhất so với trận đấu trước đó gặp Nhật Bản. Thầy Park quyết định gạch tên trung vệ Nguyễn Thanh Bình và người được lựa chọn thay thế là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

Cổ động viên nữ xinh đẹp "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út - Ảnh 3.

Nhiều cổ động viên nữ rất hâm mộ ông Park Hang-seo

Ở trận đấu này, trung vệ Đình Trọng và tiền vệ Minh Vương tiếp tục "lỡ hẹn" với tuyển Việt Nam. Cả 2 cầu thủ này vẫn cần thêm thời gian để tập luyện và hồi phục hoàn toàn chấn thương trước khi trở lại sân cỏ.

Có mặt ở sân vận động Mỹ Đình từ rất sớm, chị Nguyễn Thị Thu (ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, chị rất tin tưởng vào một chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam vào tối nay.

Cổ động viên nữ xinh đẹp "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam đấu Ả Rập Xê Út - Ảnh 4.

Khán giả xuất trình giấy tờ trước khi vào sân

"Chúng ta đã thua cả 5 lượt trận đầu tiên. Ở trận này, tôi mong muốn Việt Nam chúng ta sẽ chiến đấu theo kiểu không còn gì để mất. Tôi rất kỳ vọng vào một trận đấu bùng nổ của Việt Nam", chị Thu nói.

Dự đoán về kết quả của trận đấu, chị Thu cho biết, Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-1. Quang Hải sẽ là người ghi bàn.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn