Cô gái trẻ cưới anh rể và câu chuyện bất ngờ phía sau

12:33 | 22/09/2022
Nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ hai bên gia đình, cô gái trẻ quyết định lên xe hoa với anh rể.

Mới đây, cô gái tên Rafida Sonia đến từ Depok, Tây Java (Indonesia) đã đăng tải hình ảnh đám cưới của mình. Cô cho biết: "Chồng của tôi từng là anh rể".

Điều này khiến nhiều người bất ngờ. Trong hình ảnh đính kèm, Rafida đăng tải bức ảnh đám cưới của chị gái chụp vào năm 2014. Tiếp đó, đến năm 2022, chú rể ngày ấy đã là chồng của cô.

Tình cảnh kỳ lạ này đã thu hút được nhiều sự chú ý. Nhiều người đặt câu hỏi về chuyện tình yêu kỳ lạ này và không rõ lí do vì sao lại có sự thay đổi vị trí như thế.

Cô gái trẻ bất ngờ đăng ảnh cưới với anh rể, câu chuyện đằng sau gây bất ngờ! - Ảnh 1.

Cô gái kết hôn với anh rể sau khi chị mình qua đời.

Chia sẻ với báo chí Indonesia, Rafida tâm sự rằng chị gái mình đã qua đời cách đây 1 năm. Khi kết hôn, chị gái và anh rể đã có với nhau một cô con gái. Không thể chăm sóc con chu đáo nên anh rể đã quyết định kết hôn lần nữa.

Tuy nhiên, người lớn trong nhà thảo luận với nhau và cảm thấy đề nghị đó rất khó chấp nhận. Chuyện mẹ kế con chồng phức tạp, hai bên gia đình đều sợ hãi bé gái sẽ bị mẹ kế đối xử không tốt. Bố cô bé thì bận rộn, không thể kè kè ở nhà để chăm sóc con được.

Bởi vậy, Rafida đã đồng ý cưới anh rể để có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc cho cháu gái của mình. Đám cưới giữa cả hai đã được tổ chức vào ngày 11/9 vừa qua trong niềm hân hoan của cả hai bên gia đình và bạn bè.

"Như mọi người đã biết, tôi kết hôn với chính anh rể của mình. Đây là người đàn ông của gia đình. Anh ấy là người chồng và là người cha tốt. Anh ấy yêu quý bố mẹ tôi rất nhiều. Tôi đã đồng ý kết hôn với anh ấy để có thể chăm sóc cháu gái tốt hơn", Rafida bộc bạch.

Cô gái trẻ bất ngờ đăng ảnh cưới với anh rể, câu chuyện đằng sau gây bất ngờ! - Ảnh 2.

Cô gái trẻ bất ngờ đăng ảnh cưới với anh rể, câu chuyện đằng sau gây bất ngờ! - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến được đưa ra về câu chuyện này. Nhiều người cho rằng cách hành xử của Rafida không mấy hợp lý bởi dù sao đó cũng là anh rể. Cô hi sinh hạnh phúc của mình như thế không đáng. Hơn nữa, sẽ có hàng loạt vấn đề nảy sinh sau khi hôn nhân diễn ra.

Tuy vậy, Rafida không quan tâm bởi cô đang sống cuộc đời của mình. Cô và anh rể đều vui vẻ, hai bên gia đình đồng ý, chấp nhận mối quan hệ và cùng nhau chúc phúc cho họ. Cháu gái cũng rất hạnh phúc khi mẹ mới lại là dì ruột của mình. Đối với Rafida, như thế đã đủ rồi.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn