Cô gái vui mừng nhận lại chiếc xe máy sau 3 năm bị mất cắp

18:10 | 23/09/2021
Bị kẻ gian lấy cắp chiếc xe máy từ 3 năm trước, vào một ngày chị Tâm bất ngờ nhận được thông báo công an đã tìm thấy chiếc xe máy đó.

Ngày 23/9, Đội Cảnh sát giao thông trật tự (CSGT-TT), Công an TP Vinh, Nghệ An, đã tiến hành trao trả tài sản là một chiếc xe máy cho chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (SN 1993, trú tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) bị mất cắp từ 3 năm trước.

Trước đó, vào hồi 10h ngày 8/7/2021, khi đang làm nhiệm vụ trên đường Quang Trung (TP Vinh), tổ công tác Đội CSGT-TT Công an TP Vinh phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không có biển số, không gương chiếu hậu, vi phạm luật an toàn giao thông.

Tiến hành kiểm tra, nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ liên quan đến chiếc xe. Tổ công tác tiến hành lập biên tạm giữ phương tiện, đồng thời xác minh rõ nguồn gốc phương tiện.

Qua xác minh, được biết chủ nhân của chiếc xe này là chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, SN 1993, trú tại huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan, ngày 23/9, Đội CSGT-TT Công an TP Vinh đã tiến hành trao trả lại chiếc xe máy trên cho chị Tâm theo đúng quy định.

Chị Tâm chia sẻ, vào năm 2018, khi chị đang đi công việc trên đường Trần Thánh Tông ở xã Hưng Lộc (TP Vinh) thì bị mất cắp chiếc xe này.

"Khi nhận được điện thoại từ cơ quan công an báo rằng đã tìm thấy chiếc xe máy mà tôi bị kẻ gian lấy cắp, tôi đã rất xúc động. Tôi cứ nghĩ là sẽ không bao giờ tìm thấy chiếc xe máy này nữa. Tôi không biết nói gì hơn, chỉ muốn nói tôi thật sự cảm ơn Đội CSGT-TT Công an TP Vinh", chị Tâm không giấu nổi xúc động.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn