Cơm chiên teyaki cá hồi

Xem trên mobile
Món cơm chiên sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi ăn kèm các hồi chiên giòn da cùng với salad trái cây.

Nguyên liệu:

300 gr phi lê cá hồi

1 tái dưa leo

½ trái táo

5 trái cà chua bi

Hành tây, măng tây, ngò, cần, ớt bột

Nước tương teyaki

Cà chua hộp

Dầu ô liu, muối, tiêu, đường

Cách làm:

1.jpg
 Cá hồi ướp muối tiêu, dầu ô liu, chiên với lửa vừa cho giòn mặt da.
2.jpg
 Cần tây cắt khúc nhỏ, hành tây xắt hột lựu, cà chua bi chẻ đôi, tỏi thái lát mỏng.
3.jpg
 Dưa leo, táo cắt hạt lựu trộn với nước sốt dầu giấm.
4.jpg
 Trụng ngò sơ rồi xay nhuyễn, thêm dầu ăn, muối tiêu, đường.
5.jpg
Xào sơ tỏi, cần, hành củ, cho tiếp cà chua bi và nước sốt cà chua vào nấu cho sệt lại. Măng tây chần sơ qua nước sôi cho vào cùng với ớt bột, nước tương teyaki, nêm vừa ăn và cho cơm vào trộn đều. 
com-ca-hoi.jpg
 Món cơm chiên ăn kèm sốt ngò, salad trái cây.

Đăng Uyên

Bạn đang đọc bài viết Cơm chiên teyaki cá hồi của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...