Combo làm đẹp trọn gói được lòng chị em trong dịp Tết

18:52 | 18/01/2022
Dù lo ngại về dịch bệnh, nhưng làm đẹp vẫn là nhu cầu không thể thiếu được của nhiều chị em để chuẩn bị đón Tết. Dịp này, những combo trọn gói, hạn chế đi lại, tiết kiệm thời gian được nhiều người lựa chọn.

Tết đang đến rất gần. Ngoài việc công ty, việc gia đình, chị em còn có thêm bao việc không tên để chuẩn để lo cho gia đình một cái Tết đủ đầy, đầm ấm. Lo cho nhà nội, lo cho nhà ngoại, lo cho con áo quần đi chơi Tết... và chị em nào cũng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân mình. Đây là nỗi niềm của chị Lê Trà My (Q. Đống Đa, Hà Nội) cũng như nhiều phụ nữ khác.

Dù hiện tại, nỗi lo về dịch Covid-19 cùng sự an toàn cho bản thân và gia đình khiến chị em phải tiết chế nhu cầu làm đẹp; nhưng những dịch vụ cơ bản như làm tóc, làm móng, chăm sóc da… vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn. Xu hướng lựa chọn dịch vụ của các chị em cũng thay đổi để phù hợp với tình hình mới.

"Trước đây, tôi thường đến nhiều địa chỉ khác nhau như đến tiệm nail để làm móng chân, móng tay; đến tiệm tóc để gội đầu, uốn, nhuộm; đến spa để chăm sóc da… Nhưng khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp trong mùa Tết, cũng đúng thời điểm dịch bệnh, tôi thường ưu tiên những địa chỉ làm đẹp có đầy đủ các dịch vụ, để tiết kiệm thời gian di chuyển và hạn chế đi lại, tiếp xúc với nhiều người, ở nhiều địa điểm khác nhau", chị Xuân Hòa (Q. Hà Đông, Hà Nội) cho biết.

Combo làm đẹp trọn gói được lòng chị em trong dịp Tết - Ảnh 1.

Xu hướng lựa chọn dịch vụ làm đẹp của của các chị em thay đổi để phù hợp với tình hình mới.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em, nhiều địa chỉ làm đẹp đã giới thiệu nhiều combo dịch vụ trọn gói, để chỉ với một lần đến, chị em có thể "tân trang" lại nhan sắc từ mái tóc đến gót chân, với đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Từ những dịch vụ đơn giản như gội đầu, làm móng, đến nối mi, chăm sóc da mặt, tắm trắng, massage chân và nhiều dịch vụ làm đẹp chuyên sâu khác. Hiện, dịch vụ làm đẹp trọng gói đón Tết bao gồm làm móng chân, móng tay; chăm sóc da mặt cơ bản; massage chân và gội đầu có giá khoảng 1 triệu đồng, giá dịch vụ đơn lẻ từ 150.000 đồng.    

Dành 4h để chăm sóc sắc đẹp tại một spa trên phố Thợ Nhuộm, Hà Nội, chị Trà My cho biết, thay vì di chuyển 3, 4 địa chỉ khác nhau để làm đẹp, chị sử dụng dịch vụ trọn gói của spa, được thiết kế linh hoạt, khách hàng có thể cùng lúc được thực hiện nhiều dịch vụ như: khi gội đầu có người massage chân tay, khi sấy tóc có người làm nail, người bóp vai… Sau khi chăm sóc, mái tóc được sấy kiểu ưng ý, bộ móng tay được sơn sửa kỹ càng, làn mi long lanh và làn da mọng mượt. Quan trọng hơn hết là có thể tiết kiệm thời gian và hạn chế tiếp xúc để giảm nguy cơ lây dịch Covid-19.

Combo làm đẹp trọn gói được lòng chị em trong dịp Tết - Ảnh 2.

Combo làm đẹp tiết kiệm thời gian và hạn chế tiếp xúc để giảm nguy cơ lây dịch Covid-19 được chị em ưa chuộng.

Chị Mỹ Trang, (điều hành IRIS de la beauté) chia sẻ: Bên cạnh những dịch vụ đơn lẻ như gội, chăm sóc da, làm móng…, spa còn có dịch vụ trọn gói để phục vụ nhưng khách hàng bận rộn. Các nhân viên đều đã tiêm đủ 2 mũi phòng chống Covid-19, khách tới được phun khử khuẩn và đo thân nhiệt. Spa cũng không nhận nhiều khách cùng một lúc và đảm bảo 5K, để đảm bảo an toàn cho chị em khi làm đẹp đón Tết trong mùa dịch.

Chị Thanh Việt (quản lý hệ thống Home Spa) tư vấn thêm: Thị trường dịch vụ làm đẹp luôn sôi động trong những ngày cận Tết nguyên Đán. Vì vậy, chị em nên có kế hoạch và đặt lịch trước để tránh mất thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, nên cân nhắc lựa chọn những dịch vụ và cơ sở uy tín để làm đẹp một cách hiệu quả, an toàn và chất lượng. Đồng thời nên quan tâm, chăm sóc sức khỏe để khỏe, đẹp từ bên trong, rạng rỡ đón Xuân.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn