Con trai Tăng Thanh Hà không thích nghe em gái hát

14:00 | 29/06/2021
Tuy có máu nghệ thuật giống mẹ nhưng dường như tài năng của Chloe Nguyễn lại không được anh trai Richard công nhận. 

XEM VIDEO: Con gái Tăng Thanh Hà làm điệu, thử giày của mẹ, đòi được trang điểm.

Sau hơn 12 năm gắn bó với con trai "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà đã sinh 2 nhóc tỳ đáng yêu là Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn. Hiện tại, 2 "cậu ấm cô chiêu" nhà hào môn đã cao lớn phổng phao nhưng vẫn chưa được bố mẹ công khai dung mạo. Trên trang cá nhân, "ngọc nữ màn ảnh Việt" đăng nhiều ảnh con nhưng hầu như đều chụp từ phía sau hoặc góc nghiêng. Cách dạy con, chăm sóc gia đình của Tăng Thanh Hà được nhiều người ngưỡng mộ và học hỏi.

Mới đây, Tăng Thanh Hà thích thú kể lại cuộc hội thoại của 2 con trong vườn nhà. Khi đó, ái nữ của cô đang chơi đùa thích thú và hát say sưa. Tuy nhiên, khi nhờ anh trai Richard nhận xét về giọng hát của mình, cậu nhóc này đã cực "phũ" với em gái, cho rằng giọng hát của Chloe "hơi ồn", động vật nghe sẽ bỏ chạy hết!

XEM VIDEO: Con gái Tăng Thanh Hà khoe giọng hát trong sân nhà.

Câu chuyện Tăng Thanh Hà kể, cho thấy anh trai Richard có thái độ "phũ phàng" khi nhận xét về giọng hát của cô em Chloe.

Sau màn đối đáp "ngang ngược" trên, cậu nhóc 6 tuổi đã bỏ vào nhà thay vì tiếp tục "chịu đựng" màn biểu diễn của em gái. Đoạn hội thoại đáng yêu này đã phần nào cho thấy được tính cách của 2 thiên thần nhỏ. Tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng dường như con gái Tăng Thanh Hà đã sớm bộc lộ sở thích ca hát, vô cùng tự tin vào khả năng của mình, còn cậu con trai 6 tuổi của "ngọc nữ" có phần thẳng tính, lanh lợi nhưng vẫn nhường nhịn em.

Đến nay, diện mạo của 2 cháu nội "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn chưa được tiết lộ.

Tăng Thanh Hà cho biết từ nhỏ các con đã được rèn lối sống tự lập, yêu thương nhau. Dù sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng 2 bé được dạy nhiều về ý thức tự chăm sóc bản thân.

Trước đó, Tăng Thanh Hà từng chia sẻ hình ảnh con gái Chloe tự giác rửa bát. Theo đó, khi trông thấy đống bát đĩa chưa rửa, Chloe đã "xắn tay" dọn dẹp. Để có thể rửa số bát đĩa dơ này, cô bé phải bắc ghế lên cao.

Theo tiết lộ của bà xã Louis Nguyễn, mới 4 tuổi nhưng Chloe đã bộc lộ rõ vẻ nữ tính, dịu dàng, ngoan ngoãn và ham học hỏi.

"Bà mẹ 2 con" cũng từng khoe cảnh con gái thích thú ướm chân vào giày cao gót của mẹ.

Chloe Nguyễn ước được làm "nàng tiên" giống mẹ.

Tăng Thanh Hà từng chia sẻ không muốn con sa đà vào các thiết bị công nghệ, bởi cô thấy được mối nguy hại của việc lạm dụng các món đồ này trong cuộc sống của các bé.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn