"Công chúa tóc mây" ngoài đời thực 23 năm không cắt tóc

11:28 | 03/11/2021
Nữ y tá 28 tuổi ở thành phố Irkutsk, Nga, được mệnh danh là “Công chúa tóc mây của Nga,” với mái tóc dài đến mắt cá chân. Lần cuối cô cắt tóc là khi được 5 tuổi.

Một nữ y tá 28 tuổi đến từ thành phố Irkutsk, Nga được mệnh danh là “Công chúa tóc mây Rapunzel của Nga” sau khi cô tiết lộ mình đã không cắt tóc suốt 23 năm và nuôi tóc dài đến mắt cá chân.

Lần cuối Anzhelika Baranova cắt tóc là khi cô được 5 tuổi. Baranova luôn tự hào về mái tóc của mình và cho biết việc chăm sóc tóc không có gì khó khăn. Cô khẳng định mình không làm bất cứ điều gì đặc biệt để giữ nếp tóc ngoài việc gội đầu hai lần một tuần với dầu gội và dầu xả thông thường, chải nhẹ tóc bằng lược để đảm bảo tóc không bị gãy.

Baranova nói với Caters News: “Mọi thứ đều rất đơn giản, chỉ là các bước chăm sóc tối thiểu. Tôi gội đầu hai lần một tuần với dầu gội xả để tóc dễ chải, sau đó để khô tự nhiên và chải đầu một cách cẩn thận.”

Cô gái 28 tuổi thừa nhận rằng đi dạo phố với mái tóc dài đến mắt cá chân đôi khi là một thử thách và thậm chí không thoải mái. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề quá to tát vì mái tóc ấn tượng này đã mang lại cho cô rất nhiều niềm vui.

“Những người thân yêu của tôi tin rằng mái tóc dài trông rất đẹp và tôi cũng thấy vậy,” Baranova nói và cho biết thêm cô không có ý định cắt tỉa tóc trong tương lai gần.

Ngoài Anzhelika Baranova, trước đó cũng có một số phiên bản Rapunzel ngoài đời thực khác như Rin Kambe, cô gái người Nhật Bản với mái tóc dài hơn 4m không được cắt trong 15 năm, và Alena Kravchenko, một Rapunzel đến từ Ukraine không cắt tóc trong suốt 28 năm.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn