Cục Hàng không khuyến cáo Galaxy Note 7 có thể nổ trên máy bay

17:46 | 10/09/2016
Cục Hàng không Việt Nam vừa có chỉ thị yêu cầu hành khách không được sử dụng, không để Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi... khi tham gia các chuyến bay.
Chỉ thị được đưa ra theo khuyến cáo cách đây 2 ngày của Cục Hàng không Liên bang Mỹ về việc hành khách không được bật, sạc pin cũng như ký gửi Samsung Galaxy Note 7 sau sự cố liên quan đến cháy nổ của thiết bị này.
3850034_galaxy-note-7-chinh-hang-3.jpg

Theo đó, "Các hãng hàng không yêu cầu hành khách không để được để điện thoại Samsung Galaxy Note7 trong hành lý ký gửi; Các hãng hàng không tạm dừng việc cung cấp dịch vụ sạc pin đối với điện thoại Samsung Galaxy Note7 cho hành khách trên chuyến bay; Yêu cầu các hãng hàng không báo cáo về Cục Hàng không Việt Nam những việc liên quan đến sự việc trên trước ngày 23/9/2016; Chỉ thị sẽ hết hiệu lực khi có thông báo chính thức tiếp theo của Cục Hàng không Việt Nam”.

“Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện ngay Chỉ thị này. Trong quá trình triển khai nếu có vướng mắc, cần kịp thời báo cáo về Cục Hàng không Việt Nam để được hướng dẫn giải quyết”. Cục trường Cục hàng không Việt Nam yêu cầu.

Sau Úc, Mỹ, Singapore và Mỹ, đến lượt Việt Nam khuyến cáo về việc sử dụng Note 7 trên các chuyến bay. Bạn đọc cũng như người dùng thiết bị này lưu ý khi di chuyển bằng phương tiện này.

screenshot-2016-09-09-095817-1002.png
Tuần trước, nhà sản xuất Hàn Quốc thông báo, triệu hồi toàn bộ điện thoại Galaxy Note 7 vì phát hiện lỗi pin khiến nhiều trường hợp bị nổ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn